Những pha 'chọc ngoáy' học sinh bằng lời phê cực chất của giáo viên: Thánh cà khịa là đây chứ đâu!

Đúng là các thầy cô, trông vẻ ngoài nghiêm nghị mà cũng đáng yêu phết nhỉ!

Giờ kiểm tra luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ học sinh nào thời đi học. Dù ôn bài thật kỹ hay trót lười học bài thì học sinh cũng sẽ đôi lần mắc phải những lỗi 'ngớ ngẩn' khiến giáo viên chú ý. Thế nhưng, nhiều giáo viên thay vì trách mắng lại có những lời phê cực hài hước và đáng yêu, giúp các học sinh quên đi nỗi lo điểm số mà có thêm động lực cố gắng cho bài kiểm tra lần tới.

Đùng là dù có từng nghiêm khắc, có từng khó tính nhưng với loạt lời phê dưới đây sẽ cho thấy thầy cô cũng 'bá đạo' không kém học trò của mình mà thậm chí còn đạt đẳng cấp của 'cà khịa' mà nhiều bạn cũng chưa chắc có được.

Giáo viên thông báo chỉ còn vài giây để nộp bài và bạn quá vội. Lần sau, một cái khoanh tròn như thế hãy cẩn thận chút xíu nhé, vì 'Cô đợi mà!'

Đúng là học sinh, mỗi việc chép bài cũng thiếu sót thì làm sao đây?

Nếu bạn thầm'crush' con gái của cô giáo thì mọi chân tơ kẽ tóc cũng bị để ý, huống hồ chi là bài kiểm tra. Gây ấn tượng thật tốt với 'mẹ vợ' tương lai nào cậu bạn gì đó ơi!

Lời phê với ngụ ý là 'Đừng để cô phát hiện thêm lần nào nữa, nếu không thì sẽ tiêu đời!'

Nếu 'dòm' bài bạn nhưng lại không trùng đề, lại bị giáo viên phát hiện thì kết quả sẽ như thế nào?

Cách tốt nhất là phải học bài đúng không nào?

Quá bí câu từ nhưng lại nhớ đến bài hát mình yêu thích, không ngờ cô cũng là fan của Đức Phúc đấy!

Ủa, rồi sao không phân tích?

Một 'nhà tiên tri' đây ư? Ước gì lời tiên tri này là sự thật nhỉ!

Đúng thật là những màn nhận xét phía trên khiến học sinh không thể nào nhịn cười nhưng nhất định sẽ khiến chủ nhân của bài làm nhột bụng vì lỡ copy bài nhưng để bị phát hiện hay có những phút hơi 'mất não'. Tuy vậy, sau cùng, các thầy cô luôn thật tâm muốn bạn cố gắng để đạt kết quả cao hơn và cũng mong học trò của mình bớt đi căng thẳng trong học tập đấy!

Theo Vũ Trịnh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhung-pha-choc-ngoay-hoc-sinh-bang-loi-phe-cuc-chat-cua-giao-vien-thanh-ca-khia-la-day-chu-dau-2202017142152644.htm

Tags: thầy cô bá đạo  |  học sinh bá đạo  |  đi học giữa mùa hè  |  những câu nói bá đạo của thầy cô  |  lớp học bá đạo