Những tác phẩm bếp núc 'gãy đổ' của hội chị em trong mùa Trung thu khiến dân mạng 'cười ngả nghiêng'

Hội chị em 'khéo tay' đã khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất khi 'trình làng' những 'tác phẩm' bếp núc vô cùng 'đổ bể'.

Sắp đến Trung thu, hội chị em lại được dịp trổ tài làm bánh tại nhà. Công phu từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến đong đo cho đúng công thức, nhiều mẻ bánh Trung thu ra đời đã khiến dân mạng được dịp trầm trồ. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có những mẻ bánh 'không may mắn' khi vừa mới ra lò.

Mới đây, hội 'ghét bếp, không nghiện nhà' lại bổ sung vào bộ sưu tập của mình những hình ảnh về các mẻ bánh trung thu 'đổ bể'. Bánh 'bóng đêm', bánh lộ nhân hay bánh có lớp vỏ nứt toác ra khi vừa nướng xong... làm cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả.

Bánh Trung thu dường như là truyền thống không thể thiếu vào đêm trăng rằm. Đây là loại bánh đòi hỏi sự tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu cho đến kĩ thuật thực hiện. Vì thế, chỉ một chút sơ suất bạn hoàn toàn có thể phải nhận những mẻ bánh 'đỡ không nổi' như trên.

Bên cạnh bánh Trung thu, hội chị em còn trổ tài thực hiện mâm cỗ thịnh soạn. Tuy nhiên, do quá 'khéo tay' mà nhiều chị em phải lâm vào tình huống 'dở khóc dở cười'.

Những hình ảnh về 'tai nạn' bếp núc đang được nhiều cộng đồng mạng chia sẻ, quan tâm.

Những hình ảnh về 'tai nạn' bếp núc đang được nhiều cộng đồng mạng chia sẻ, quan tâm.

Theo Khải Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/nhung-tac-pham-bep-nuc-gay-do-cua-hoi-chi-em-trong-mua-trung-thu-20200831222033413.html

Tags: Dân mạng  |  hội chị em  |  cộng đồng mạng  |  đêm trăng rằm