Những 'thánh ăn chực' nhà Bà Tân Vlog khiến ai xem xong cũng 'bó tay': đến tận nhà vét nồi, chưa ăn đã khen ngon

Những nhân vật này cũng khiến người xem rất chú ý trong các clip của Bà Tân Vlog.

Thu hút không kém các món ăn siêu to khổng lồ trong các clip của Bà Tân Vlog là những nhân vật hàng xóm đến cùng ăn uống với bà. Quả thật, mỗi lần quây quần cùng ăn uống với bà Tân như vậy rất vui, thế nhưng vẫn có những nhân vật có hành động gây chú ý nhanh chóng lọt vào mắt cư dân mạng như 'thánh ăn chực', những người chưa ăn đã khen ngon...

'Thánh ăn chực': đến muộn, hết đồ ăn vẫn đòi vào vét nồi

Vào khoảng thời gian kênh Bà Tân Vlog bắt đầu hot ầm ầm, xuất hiện một nhân vật thường xuyên đến ăn trong các clip, đến nỗi cư dân mạng cũng quen mặt. Thậm chí, anh chàng này còn làm hẳn một kênh YouTube riêng có tên là: Ăn Chực Vlog.

Trong một lần đến nhà bà Tân ăn chực nhưng lại bị muộn, mọi người đã ăn hết mất rồi, anh chàng này vẫn nhất quyết xin bà Tân cho... vét nồi. 'Thánh ăn chực' đã nghĩ ra cách xin bà Tân... cơm nguội để bỏ vào trộn với phần gia vị và mỡ còn sót lại trong chảo. Quả thật, cố gắng ăn chực đến tận 'giọt cuối cùng' là có thật!

Cũng bù lại, ở cuối clip, sau khi ăn chực, anh chàng này biết ý mang chiếc chảo khổng lồ đi rửa cho bà Tân nên cũng gỡ gạc lại chút tình cảm trong lòng cư dân mạng.

Nhân vật ăn chực nói xạo: đồ ăn một đằng, nói một nẻo

Thời gian gần đây, trong loạt clip của gia đình Bà Tân Vlog có một nhân vật xuất hiện khá thường xuyên và được anh em Hưng Vlog gọi là 'trẻ trâu'. Trong clip của Bà Tân Vlog, anh chàng này cũng thường góp mặt làm những người thưởng thức đồ ăn sau khi bà Tân nấu. Tuy nhiên, sau nhiều clip như vậy, cư dân mạng lại phát hiện ra anh chàng này... nói xạo. Điển hình, trong clip làm heo quay mới đây, khi máy quay vừa lia đến vị trí ngồi của anh chàng này, anh chàng vừa nói khen da heo rất giòn vừa đưa miếng da mềm oặt lên. Nhiều người đặt ra câu hỏi: như này được coi là 'rất giòn' đây ư?

Chị áo sọc: chưa ăn đã khen ngon

Một nhân vật khác tuy không quen mặt nhưng lại rất gây chú ý trong clip làm chân gà của Bà Tân Vlog. Cụ thể, khi xuất hiện trong clip này, chị áo sọc liên tục khen lấy khen để dù... chưa ăn miếng nào. Điều này nhanh chóng khiến người xem cảm thấy 'bó tay'.

Nguồn: YouTube Bà Tân Vlog

Theo Hạ Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhung-thanh-an-chuc-nha-ba-tan-vlog-khien-ai-xem-xong-cung-bo-tay-den-tan-nha-vet-noi-chua-an-da-khen-ngon-162201910112608149.htm

Tags: thánh ăn chực  |  bà tân vlog  |  Vũ trụ vlogger  |  bà tân