Những vị thần đáng nhớ bậc nhất trong các trò chơi điện tử (P.2)

Trong thế giới trò chơi, người chơi được chạm trán không ít các vị thần hùng mạnh, sở hữu sức mạnh kinh thiên động địa hết sức đáng nhớ.

6. Raiden – Mortal Kombat

Xuất hiện kể từ tựa game 'Mortal Kombat' đầu tiên, Raiden là một vị thần không ngần ngại bẩn tay để thực hiện mục đích của mình. Trong khi không mạnh mẽ bằng những vị thần cổ đại, nhưng Raiden vẫn luôn hoàn thành vai trò người bảo vệ nhân loại trước sự đe dọa của Outworld hay Netherrealm. Được tôn trọng bởi những lời cố vấn sáng suốt và sợ hãi bởi năng lực sấm sét, Raiden là vị thần cực ngầu mà chẳng ai muốn gây sự trong thế giới game.

7. Kratos – God of War

Khi bạn nhìn thấy hình bóng của Kratos, tốt nhất là bạn nên chạy cho thật nhanh trước khi mất mạng. Có thân phận là một con người rồi trở thành Thần Chiến Tranh, Kratos là người tiêu diệt dã man mọi sinh vật thần thánh trong thần thoại Hy Lạp trên hành trình báo thù của mình. Với một cơn thịnh nộ không giới hạn, mọi vị thần trên đỉnh Olympus đều gục ngã một cách thảm thương trước Kratos và giúp mang đến một series game bạo lực bậc nhất trong lịch sử.

8. Asura – Asura's Wrath

Thêm một vị bán thần nổi tiếng với sự phẫn nộ lọt vào danh sách của chúng ta ngày hôm nay. Từng là một vị thần xả thân chiến đấu chống lại Gohma, Asura bị phản bội bởi những người đồng đội của mình, vợ ông ta bị giết hại, con gái thì bị bắt giữ và bản thân thì bị đày đọa đến hàng thế kỷ. Sở hữu một sức mạnh gần như vô tận, cơn giận dữ của Asura đã khiến mọi kẻ địch phải khuất phục và thậm chí đến cuối game, ông ta còn đánh bại luôn cả vị thần sáng tạo ra toàn bộ vũ trụ.

9. Dormin – Shadow of the Colossus

Dormin có thể không phải là kẻ hủy diệt thế giới, nhưng hắn ta là người đã mang lại một cái kết thúc đắng khiến không người chơi nào có thể quên được. Trong phần lớn nội dunga game, chúng ta không hề biết diện mạo thật sự của Dormin như thế nào, và người anh hùng Wander chỉ liên lạc với hắn qua một giọng nói mờ ám. Vị thần xấu xa này là một kẻ lừa gạt có hạng, lợi dụng tình yêu và lòng dũng cảm của Wander để giải thoát cho phần hồn của hắn ta.

10. Sheogorath – The Elder Scrolls

Là một trong các Daedric Prince, Sheogorath là một trong những cá thể mạnh nhất, nguy hiểm ở Oblivion. Điều gì khiến hắn ta nổi bật hơn cả? Hắn ta … hết sức hài hước. Mặc dù được nổi tiếng bởi sự điên rồ và ngự trị khu vực Shivering Isles, Sheogorath lại có một diện mạo ông lão hiền lành, có cách thức nói chuyện hết sức chuẩn mực và vui vẻ (hở chút là muốn mời mọi người ăn pho mát).

Theo DS/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhung-vi-than-dang-nho-bac-nhat-trong-cac-tro-choi-dien-tu-p2-10202031216844197.htm

Tags: Mortal KombatXuất  |  Mortal Kombat  |  Thần Chiến Tranh  |  Hy Lạp  |  The Elder ScrollsLà  |  Daedric Prince  |  Shivering Isles