Ninh Dương Lan Ngọc: Lý giải tin đồn yêu S.T

Lúc yêu, Lan Ngọc khá ích kỉ và nóng tính. Lắm khi, cô đòi hỏi những điều quá đáng khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi.

Gần đây, tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc và ca sĩ S.T đang yêu nhau được lan truyền khá nhanh chóng. Khi được hỏi về mối tình này, nữ diễn viên cười bảo: “Làm gì có”.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T thường bị bắt gặp khá thân thiết.

Lan Ngọc cho biết, S.T là chàng trai vui tính, hòa đồng và rất biết quan tâm đến người khác. Trong lúc tham gia bộ phim Cô Ba Sài Gòn, cả 2 có cơ hội hợp tác. 2 người trò chuyện hợp và khá thân thiết. Tuy nhiên, trong mắt của nhau, người đối diện chỉ là bạn thân.

Trên phim trường, một số khán giả nhìn thấy họ trò chuyện vui vẻ nên ghép đôi. Từ đó, những tin đồn cứ thế lan rộng.

Cô thừa nhận, trước đây, từng có 2 mối tình, tìm hiểu được khoảng thời gian từ 3 - 4 năm; tuy nhiên, họ nhận ra có nhiều điều không hợp nhau nên quyết định chia tay. Từ đó đến nay, cô vẫn còn độc thân. Trong lúc yêu, Lan Ngọc chỉ chú trọng vào cảm xúc của mình mà hiếm khi để ý cảm xúc của người còn lại. Cô khá nóng tính và ích kỉ. Lắm khi, cô đưa ra những yêu cầu khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi.

Lan Ngọc cho biết cô luôn buộc người yêu phải có trách nhiệm, quan tâm mọi thứ cho mình. Cô nghĩ, 2 mối tình đã qua, nguyên nhân chia tay phần lớn là do mình.

Lan Ngọc tự nhận thấy mình còn trẻ, gia đình cũng không hối thúc gì chuyện chồng con nên cứ tiếp tục dành trọn cho công việc, đam mê của mình.

Theo cô, trước đây mình từng thích những người đàn ông đẹp trai, đặc biệt là các diễn viên Hàn Quốc. Trong quá trình làm việc, cô nhận thấy, nhiều anh chàng Việt Nam cũng vừa đẹp trai, vừa dễ thương. Tuy nhiên, có lẽ, do tình duyên chưa đến nên nay vẫn còn lẻ bóng.

Lan Ngọc thừa nhận ích kỷ trong tình yêu.

Dù không phải là “ngôi sao phòng vé” nhưng Lan Ngọc tự cảm thấy hài lòng với những gì đã làm được. Bởi, tên tuổi của mình luôn gắn liền với những tác phẩm chất lượng. Cô mong, thời gian tới sẽ gặp những nhân vật khiến mình có thể thay đổi trong cách diễn với sự đa sắc hơn.

Theo Nguyễn Duy Cường/Người Đưa Tin