Nói không với ống hút nhựa, các quán cafe Sài Gòn đã làm gì?

Sài Gòn không thiếu những quán cafe 'xịn sò', nhưng vừa đẹp tinh tế lại vừa thân thiện với môi trường bằng việc hạn chế sử dụng ống hút nhựa thì phải kể đến 3 quán cà phê này.

1. The Hidden Elephant Books & Coffee

Địa chỉ: Lầu 2, 35 Phan Chu Trinh, Quận 1

Hidden Elephant chính là một chú voi khổng lồ giữa lòng Sài Gòn.

Nếu là một 'mọt sách', yêu thích không gianngập tràn mùi giấy thì Hidden Elephant là một lựa chọn không tồi. Đặt chân đến đây, bạn như bước vào một thư viện khổng lồ với đa dạng các đầu sách, được cập nhật liên tục.

Bạn sẽ khó bắt gặp một quán cà phê sách nào mà gần như mọi người đều ngồi đọc sách trong tĩnh lặng, nếu không làm việc cũng sẽ là những cuộc trò chuyện rất khẽ.

Một điều thú vị quán còn sử dụng những ống hút inox vừa thân thiện với môi trường, vừa trông sang trọng, tinh tế. Có thể nói, Hidden Elephant chính là một chú voi khổng lồ đầy thú vị đang giấu mình giữa lòng Sài Gòn.

2. Farmer's Garden

Địa chỉ: Tầng 3, 496 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Quận 3

Không gian xanh giữa lòng Sài Gòn.

Nếu chán ghét những ồn ã của khói bụi Sài Thành, muốn tìm về thiên nhiên tươi mát và bình yên thì hãy đến với Farmer's Garden. Nơi đây là một không gian xanh trong lành giữa lòng Sài Gòn.

Quán được thiết kế với tông xanh chủ đạo, sử dụng nhiều loại cây cảnh lớn nhỏ để tạo ra một không gian mát mẻ, thư thái. Tại đây còn chủ trương sử dụng các ống hút được làm từ cỏ bàng độc đáo nhằm thân thiện với môi trường.

Ống hút được làm bằng cỏ bàng.

3. The Vagabond Bakery

Địa chỉ: 54 Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1

Đây là một tiệm bánh nho nhỏ nằm giữa Quận 1, Sài Gòn. Menu quán đa dạng, các món bánh được thay đổi vào từng thời điểm. Đến quán, bạn không chỉ được thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon mà còn được đắm chìm trong không gian sang trọng có tông màu lạnh đậm chất cổ điển.

Điều đặc biệt, quán sử dụng những ống hút inox để bảo vệ môi trường. Giá nước và bánh ở quán có mức giá khá cao, nhưng chắc chắn hương vị cùng cách bày trí sẽ không khiến bạn thất vọng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo An Chi/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/noi-khong-voi-ong-hut-nhua-cac-quan-cafe-sai-gon-da-lam-gi-73220.html