Nổi tiếng là 'thánh nữ Kbiz' nhưng không phải lúc nào phong cách của Seohyun cũng 'ngoan' và nhạt nhẽo

Thi thoảng, Seohyun cũng chịu khó đổi style và kết quả là khá thành công.

Giữa showbiz Hàn nhiễu loạn thì phải công nhận, Seohyun là gái ngoan hiếm có. Suốt 12 năm không một lần dính scandal, khiến Dispatch phải bó tay chịu trận dù họ nổi tiếng là những thánh 'bóc phốt' lẫy lừng ở xứ kim chi. Và dường như, cái từ 'ngoan' không chỉ dùng để miêu tả tính cách của Seohyun mà còn đúng để chỉ phong cách thường thấy của cô. Ai theo dõi cô lâu năm cũng biết, cô đa phần đều ăn mặc ý nhị, xinh xắn đúng tầm. Tuy nhiên, không phải lúc nào phong cách ăn mặc của cô cũng an toàn và nhạt nhẽo đâu. Trên thực tế, Seohyun có thể biến hóa đa dạng phết đấy.

Seohyun kể từ khi rời SM, đã bắt đầu biết ăn vận sexy hơn thay vì lúc nào cũng kín cổng cao tường như nàng công chúa trong chuyện cổ tích. Có điều, mỗi lần mặc hở cô sẽ chỉ tập trung phô diễn ở 1 điểm chứ không có gì cũng khoe hết như nhiều sao. Giả dụ, nếu đã khoe ngực thì Seohyun sẽ không khoe lưng, khoe chân và ngược lại. Thế nên, người ta thấy sự sexy của Seohyun rất vừa vặn, gợi cảm đúng nghĩa chứ không phải phô phang phản cảm. Nói chung, Seohyun mặc 'ngoan' cũng đẹp mà nếu sexy hóa thì cũng hợp cực kì.

Không chỉ hợp sexy mà Seohyun thật ra 'lên đồ' cá tính cũng ổn cực kỳ. Ngoài việc ăn mặc rất đỗi cơ bản như thường ngày thì thi thoảng, Seohyun cũng thử layer nhiều lớp áo quần khác nhau, mặc đồ theo kiểu 'all black' hoặc thử ướm mình vào các item cá tính hơn như jeans rách, váy, boot hầm hố... và kết quả không hề đến nỗi nào. Gương mặt kẹo ngọt của Seohyun là một sự tương phản thú vị với style cá tính, khi 2 yếu tố này hòa quyện với nhau tạo thành tổng thể khá hay. Tiếc là, tần suất Seohyun mặc đồ phá cách chưa nhiều lắm, nếu không, cô sẽ khiến các idol cùng thời phải e dè hơn nữa.

Theo Midori/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/noi-tieng-la-thanh-nu-kbiz-nhung-khong-phai-luc-nao-phong-cach-cua-seohyun-cung-ngoan-va-nhat-nheo-212019215195534560.htm