Nokia 9 bất ngờ xuất hiện tại Indonesia, khả năng sẽ được giới thiệu tại MWC 2018 sắp tới?

Smartphone chưa được công bố của HMD Global (công ty sở hữu thương hiệu Nokia) lại được sử dụng công khai tại thủ đô Jakarta của Indonesia.

Chúng đang ở đâu đó, lẩn khuất trong chúng ta đấy! À, không phải là người ngoài hành tinh đâu, mà là những chiếc Nokia 9 phiên bản thử nghiệm ấy mà. Một người ở Jakarta bị bắt gặp đang test camera kép 13MP của chiếc smartphone flagship tiếp theo của HMD Global.

Ta có thể thấy được cụm camera được sắp xếp theo chiều dọc ở mặt lưng rất đặc trưng của nó. Với vị trí đặt đèn LED ở bên cạnh, nó hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh bị một hãng sản xuất ốp lưng rò rỉ trước đó.

Mặt trước – được đồn đại là có màn hình OLED kích thước 5,5 inch với tỷ lệ 18:9 thời thượng, đáng buồn thay, lại không được rõ ràng cho lắm. Có thông tin cho rằng các góc màn hình cũng được bo tròn lại giống với iPhone X, LG G6 hay Galaxy S8 và hình ảnh này có những chi tiết khá giống như vậy.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng đây là chiếc Nokia 7 Plus, bởi nó cũng sở hữu thông số cấu hình và thiết kế tương tự. Dù thế nào đi chăng nữa, Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC) cũng sắp diễn ra, và chưa đầy 2 tuần nữa chúng ta sẽ có câu trả lời từ HMD.

Theo GSMArena

Theo Tuấn Hưng / Trí Thức Trẻ