Nóng: Truy bắt đối tượng cầm hung khí xông vào cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Đến tối muộn ngày 26/11, Công an TP. Biên Hòa vẫn đang tiến hành phối hợp với một số đơn vị liên quan để điều tra, làm rõ sự việc một đối tượng xông vào quầy giao dịch nghi cướp ngân hàng xảy ra trên địa bàn.

Theo đó vào khoảng 16h15 ngày 26/11, một nam thanh niên trạc khoảng 25 - 30 tuổi đội mũ bảo hiểm màu xanh, mặc áo khoác đen, đeo khẩu trang đi vào quầy giao dịch của Phòng giao dịch Hóa An – thuộc Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Bắc Đồng Nai (đường Nguyễn Ái Quốc, phường Hóa An, TP. Biên Hòa).

Lực lượng công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Tiền Phong

Lực lượng công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Tiền Phong

Khi đến bàn giao dịch nhân viên đang làm việc, đối tượng này bất ngờ rút từ trong balo ra một vật màu đen nghi giống như quả lựu đạn rồi liên tục uy hiếp buộc hai nhân viên phải đi vào phía bên trong để lẩn trốn.

Nam thanh niên này quay ra lục lọi hộc để tiền rồi nhanh chóng thoát ra ngoài và lên xe máy màu đỏ tẩu thoát khỏi hiện trường. Một nhân viên bảo vệ đã cố chặn bắt đối tượng nhưng bất thành.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP. Biên Hòa đã phối hợp với một số phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường, thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra làm rõ.

Theo đại diện từ chi nhánh Agribank Bắc Đồng Nai cho biết, do vào thời điểm này ngân hàng đã ngừng giao dịch nên tên cướp kể trên không lấy được tiền. Đến tối muộn cùng ngày, lực lượng công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tích cực làm việc để xác minh, làm rõ từ đó truy xét đối tượng thực hiện vụ cướp kể trên.

Theo Nhật Minh - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/nong-truy-bat-doi-tuong-cam-hung-khi-cuop-ngan-hang-o-dong-nai-20201126212904048.html

Tags: cướp ngân hàng  |  cướp ngân hàng ở Đồng Nai  |  nam thanh niên cướp ngân hàng