Noo Phước Thịnh tự tin tỏa sáng trên thảm đỏ MAMA 2016

Noo Phước Thịnh là đại diện duy nhất của Việt nam trực tiếp tham dự MAMA.

Thông tin Noo Phước Thịnh là đại diện Việt nam nhận được giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất của MAMA 2016 đã được chia sẻ trong cộng đồng fan yêu nhạc nhiều ngày nay.

Dù đến gần đây khi thông báo về việc sẽ xuất hiện trên thảm đỏ giải thưởng âm nhạc MAMA (Mnet Asian Music Awards) năm nay qua đoạn livestream được ghi hình tại Hồng Kông, Noo Phước Thịnh vẫn không hề hé lộ việc mình được nhận giải hay không, nhưng nhiều người đã chắc chắn không ai ở Vpop ngoài Noo sẽ nắm giữ giải thưởng này.

Và trước giờ G, Noo Phước Thịnh đã cùng bước lên thảm đỏ với nhiều ngôi sao Hàn Quốc khác. Anh chàng tự tin và rạng rỡ không kém những ngôi sao nước ngoài.

Trước đó, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương và Đông Nhi là các nghệ sĩ Việt vinh dự được xướng tên ở hạng mục 'Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất' trong khuôn khổ giải MAMA. Tuy nhiên Noo là đại diện duy nhất của Việt Nam trực tiếp tham gia lễ trao giải MAMA.

Mnet Asian Music Awards là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm của Hàn Quốc, thành lập bởi công ty giải trí Mnet Media. Đây là một trong 4 giải thưởng thường niên quan trọng được trao cho những nghệ sĩ đạt được những thành tựu lớn của Hàn Quốc hàng năm, cùng với Seoul Music Awards, Golden Disk Awards và Melon Music Awards.

Trong lễ trao thưởng hàng năm thường có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Năm nay, tham gia sự kiện ngoài Noo Phước Thịnh, còn có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc như EXO, BTS, Twice, Taeyeon, Taemin, Han Hyo Joo, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung…

Theo Lan Phương/Đất Việt

Tags: MAMA 2016  |  Noo Phước Thịnh  |  Mnet Asian Music Awards

Video bạn có thể quan tâm

Noo Phước Thịnh: 'Tôi biết yêu mãnh liệt từ năm lớp 7'

Theo Zing.vn