Nữ CĐV Nam Định bị tai nạn giao thông, tử vong đúng lúc sân Thiên Trường mất điện

Sự cố cúp điện hi hữu trên SVĐ Thiên Trường ở phút 77 trận đấu giữa chủ nhà Nam Định và đội khách Quảng Nam chiều 17/8 được cả nước biết đến. Nhưng với các cổ động viên (CĐV) Nam Định, đó cũng là thời điểm vô cùng xót xa khi một CĐV nhiệt thành của họ trút hơi thở cuối cùng vì tai nạn giao thông.

Nguyễn Thị Khánh Ly - cô gái trẻ xấu số đã ra đi vì gặp tai nạn trên đường tới sân vận động Thiên Trường cổ vũ cho CLB Nam Định.

Nguyễn Thị Khánh Ly là một CĐV trung thành và nhiệt huyết của CLB Nam Định. Cô bất ngờ gặp tai nạn giao thông trên đường tới sân vận động Thiên Trường để cổ vũ cho các cầu thủ Nam Định. Khánh Ly sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định, nhưng đã ra đi mãi mãi ở tuổi 23.

Đáng chú ý, Khánh Ly trút hơi thở cuối cùng đúng thời điểm xảy ra sự cố cúp điện trên sân Thiên Trường. Khi đó, hàng vạn CĐV có mặt tại sân cùng nhau bật đèn flash trên điện thoại, tạo nên một cảnh tượng chưa từng có trong lịch sử V-League.

Cảnh tượng chưa từng có trên sân Thiên Trường.

Các CĐV hoàn toàn không hay biết, màn “trình diễn” ánh sáng đó vô tình giống như những ngọn nến được thắp lên để tiễn biệt một CĐV thân thiết trong Hội Cổ động viên của đội bóng thành Nam.

Lễ truy điệu và an táng Khánh Ly diễn ra lúc 14h ngày 18/8 tại quê nhà - thôn Động Phấn, xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.

Đám tang nữ CĐV Nguyễn Thị Khánh Ly tại quê nhà.

Trận đấu trên sân Thiên Trường hôm ấy, mặc dù dẫn trước 2-1 nhưng các học trò của HLV Nguyễn Văn Sỹ đã để tuột chiến thắng một cách khó tin. Chỉ 10 phút cuối trận, sau khi trận đấu tiếp tục trở lại từ sự cố cúp điện, Quảng Nam đã ghi liền 2 bàn thắng vào lưới của Nam Định, qua đó giành chiến thắng 3-2 trước đội chủ nhà.

Theo PV/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/nu-cdv-nam-dinh-tu-vong-dung-thoi-diem-san-thien-truong-bi-cup-dien-post310043.info

Tags: Thiên Trường  |  Nữ CĐV Nam Định  |  Khánh Ly  |  thời điểm  |  chưa từng có  |  Quảng Nam  |  chủ nhà  |  cảnh tượng  |  trút hơi thở cuối cùng