Scandal tình dục chấn động showbiz Hàn

Nữ diễn viên 'Dream High 2' từng bị thầy giáo ép cởi áo giữa lớp để thị phạm diễn xuất

Khi trò chuyện với Chanel A, nữ diễn viên Dream High đã thừa nhận, cô từng là nạn nhân của xâm hại tình dục trong giới giải trí.

Chia sẻ với người dẫn chương trình, So Yung cho biết, khi mới bước chân vào ngành, cô được cho tham gia các lớp diễn xuất và ca hát. Trong một lớp học diễn xuất, cô rất choáng váng khi bị thầy giáo yêu cầu phải cởi áo để thị phạm diễn xuất.

'Thầy giáo đó là diễn viên nổi tiếng. Ông ta đã yêu cầu tôi phải cởi áo, đứng trước mặt người đàn ông khác và để cho họ dụng chạm'- So Young nhớ lại.

Cô bị yêu cầu khiếm nhã để thị phạm.

Cô bị yêu cầu khiếm nhã để thị phạm.

“Tôi đến đó để học diễn xuất. Người đứng lớp là một diễn viên nổi tiếng. Ông ta nói tôi phải cởi áo ra và đứng mặt đối mặt với một người đàn ông khác. Tôi bị yêu cầu phải đụng chạm người kia”, Yoo So Young kể.

Nữ diễn viên 32 tuổi cho biết, lúc đó cô rất sốc và đã tự hỏi xem vì sao mình phải làm điều đó. Cuối cùng, So Young không đồng ý. Ngay sau đó, cô bị diễn viên nổi tiếng kia mắng chửi và đuổi khỏi lớp.

Đến giờ này, cô vẫn còn nhớ như in ngày hôm đó. So Young không chỉ đích danh tên của nam diễn viên. Nhưng cô tiết lộ, nam diễn viên rất nổi tiếng và hiện giờ vẫn đang là giáo viên.

Sao nữ Hàn thường đối diện với mặt trái của ngành showbiz.

Sao nữ Hàn thường đối diện với mặt trái của ngành showbiz.

Sau khi bước chân vào làng giải trí và tham gia các bộ phim, So Young đã đôi lần bị CEO công ty quản lý quấy rồi. Vì quá sợ hãi và lo lắng cho bản thân cô đã quyết định ký hợp đồng với công ty khác.

Nữ diễn viên cho biết, việc quấy rối tình dục trong làng giải trí Hàn Quốc không phải là hiếm. Sau khi đến công ty mới, So Young lại tiếp tục bị quấy rối. Không còn cách nào khác, cô đành tìm cách để sống chung với lũ.

 

Yoo So Young nổi tiếng với những bộ phim Dream High 2, Xã hội thượng lưu... Trước đó, cô được biết đến là thành viên của nhóm After School.

Theo B.N/Báo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.