Nữ du khách người Anh cắn tay và mắng chửi người bán hàng ở chợ, nằng nặc đòi thả tự do cho gà

Tuy nhiên, hành động 'đấu tranh vì loài gà' của cô gái người Anh lại đang vấp phải sự chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng trên Twitter.

Dailymail đưa tin, một cô gái người anh đã khiến cả mạng xã hội phải ngỡ ngàng vì cắn tay người bán gà để thả tự do cho những chú gà đang bị nhốt trong lồng. Cô gái trẻ không rõ danh tính này vừa cắn tay vừa xô đẩy người bán gà và cố gắng mở lồng trong sự can ngăn từ những người xung quanh. Sau vụ ẩu đả không đáng có, vị khách này đã được giao cho cảnh sát Morocco. Tuy nhiên, thay vì bắt giữ, cảnh sát đã lập tức chuyển cô này đến bệnh viện thay vì tới đồn cảnh sát.

Hình ảnh nữ du khách đòi giải phóng gà trong đoạn clip.

Không chỉ cắn, xô đẩy người bán hàng, cô gái này còn sử dụng không ít những lời lẽ khiếm nhã với người bán hàng và thậm chí, cô này còn tỏ ý khinh thường người dân Morocco và gọi họ là 'những đứa vô học' trong khu chợ ở Tangier.

Cô này còn sử dụng không ít lời lẽ khiếm nhã với người dân địa phương.

Đã có rất nhiều cư dân mạng ở Morocco lên án và chỉ trích hành vi của nữ du khách người Anh và cáo buộc cô về tội áp đặt văn hóa của đất nước này lên đất nước khác. Đoạn clip gần 2 phút này đã thu hút hơn 425.000 lượt xem trên các trang mạng xã hội.

Người phụ nữ này cũng đã có thái độ thô lỗ với người quay phim và giơ ngón tay thối trước máy ảnh. Tình hình ngày càng trở nên căng thẳng khi cô này cố gắng mở những chiếc thùng đang khóa để giải thoát cho lũ gà. Khi người bán hàng tìm cách ngăn lại, nữ du khách liền cắn tay anh và đòi đuổi anh này ra chỗ khác. Trong trạng thái kích động, cô gái liên tục gào thét 'các người không được đối xử với động vật như vậy'. Bị cô gái này cắn tay và chửi rủa nhưng người bán hàng đã quyết định không đưa sự việc ra tòa.

Cô gái đáp trả tất cả những ai ngăn cản mình.

Trên trang Twitter, cô gái này đã bị người Morocco chỉ trích nặng nề vì hành vi thiếu tôn trọng đối với văn hóa của nước họ.

-'Đó là văn hóa của nước cô. Không thích thì đừng có đặt chân đến đây.'

- 'Ngay cả khi họ để cô giải thoát những con gà, cô biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Cho lũ gà chạy loanh quanh trong thành phố?'

-'Thay mặt người dân Anh, tôi vô cùng xin lỗi về hành động đáng trách này.'

Nguồn: Dailymail, Ladbible

Theo Giang Bùi/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/the-gioi/nu-du-khach-bi-chi-trich-vi-can-tay-va-mang-chui-nguoi-ban-hang-o-cho-nang-nac-doi-tha-tu-do-cho-ga-212019292099817.htm

Tags: du khách Anh cắn tay  |  Morocco  |  cư dân mạng phẫn nộ  |  du khách Anh đòi trả tự do cho gà