Nữ hoàng phim 18+ chia sẻ chuyện quá khứ, tiết lộ lý do bước vào nghề

Yuma Asami từng suy nghĩ sẽ trở thành 1 người mẫu race queen hay người mẫu gravure chứ chưa từng muốn bước chân vào ngành nghề phim người lớn.

Asami Yuma sinh năm 1987, là một trong những diễn viên phim 18 Nhật Bản nổi tiếng nhất những năm 2005-2009. Asami bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ năm 18 tuổi với hai hãng phim lớn là Alice Japan và S1.

Nhờ ngoại hình đẹp nóng bỏng, bộ ngực cỡ H và gương mặt xinh xắn, cô gái trẻ đã chinh phục một lượng lớn khán giả. Trong 7 năm góp mặt ở ngành công nghiệp AV, cô đóng khoảng hơn 200 đầu phim và còn được trao giải thưởng cho 'cống hiến' của mình. Tuy nhiên, ít người biết được về những lý do vì sao cô bước chân vào nghề nghiệp này.

Để nói về chuyện này, chúng ta sẽ trở về với năm 2005, ngày mà cô bé Yuma vẫn đang sống ở Takasaki, 1 thành phố nhỏ thuộc tỉnh Gunma. Đến tuổi chập chững trưởng thành, cô gái đi theo bước chân của người chị ruột, khăn gói quả mướp lên Tokyo để tìm kiếm 1 công việc làm.

Muốn làm giàu thì không đâu tốt hơn là Tokyo, cô gái trẻ lúc đó đã định hình trong đầu là như vậy. Tuy nhiên, không giống như người chị ruột kiếm 1 công việc văn phòng, Yuma Asami lại có 1 suy nghĩ hoàn toàn khác - Sẽ trở thành 1 người mẫu race queen hay người mẫu gravure. Nói là làm, vừa tròn 18 tuổi, cô gái sinh năm 1987 ký hợp đồng với 1 công ty quản lý tài năng và bắt đầu đi làm hostess trong 1 câu lạc bộ tại khu Roppongi.

Ở quê nhà Takasaki, gia đình nhà Yuma có mở 1 quán rượu. Những tưởng, việc tiếp khách này sẽ không khó gì mấy với cô gái trẻ. Dù vậy, mọi thứ hoàn toàn không như những gì Yuma tưởng tượng. Cô không biết giao tiếp, không thể à ơi với khách để làm họ vui lòng, cũng không thể uống rượu. Thế giới của người lớn hào nhoáng đấy, Roppongi & Shinjuku tràn ngập sắc màu, trải nghiệm thú vị đấy. Dù thế, nó không dành cho cô. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, Yuma nhận ra - cô không thích nghề hostess và cũng chẳng hợp với nghề này.

Về phần gravure, Yumachin khởi đầu với nghệ danh Yuma Aso ( 麻生由真), và tương lai của cô gái này cũng chẳng khá hơn nghề hostess. Cô gái trẻ không có nhiều công việc, và thậm chí còn tham gia vào 1 nhóm nhạc J-pop 108 người có tên Anguish Girls, nhưng cơ hội vẫn ngoảnh mặt với Yuma.

Một mình lẻ loi ở Tokyo, Yuma cảm thấy vừa nhớ nhà, vừa nhớ bạn trai đang ở Takasaki. Người bạn trai này là người phản đối dữ dội nhất việc Yumachin trở thành 1 người mẫu gravure, xuất hiện thiếu vải trên các tạp chí đàn ông. Suy đi tính lại, Yuma thông báo với người quản lý cô muốn trở về nhà. Cơ mà, làm sao dễ thế được?

(Còn tiếp...)

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Theo DS/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nu-hoang-phim-18-chia-se-chuyen-qua-khu-tiet-lo-ly-do-buoc-vao-nghe-102020306144830193.htm

Tags: người mẫu  |  trở thành  |  công việc  |  quản lý  |  người lớn  |  suy nghĩ  |  Yuma Asami  |  hoàn toàn  |  bắt đầu  |  không thể