Nữ quái đánh thuốc mê bạn trai ngoại bẽn lẽn hầu tòa

Thấy phóng viên chụp hình, Uyên bẽn lẽn cúi đầu lấy tay che mặt rồi núp sau lưng cảnh sát dẫn giải.

Ngày 22/4, TAND TP.HCM đã mở phiên xét xử đối với Nguyễn Thị Tú Uyên (37 tuổi, quê Đồng Nai, tạm trú tại quận 7 TP.HCM) về tội “Cướp tài sản”.

Theo điều tra, sau khi ly hôn chồng, Uyên bỏ 2 con cho chồng nuôi. Dù không có công ăn việc làm nhưng Uyên sống trong mặt căn hộ cao cấp tại một chung cư ở quận 7, TP.HCM.

Sau khi tạo nick name là Minh Anh, chị ta lên mạng xã hội làm quen, kết bạn với những người đàn ông lớn tuổi, trong đó có ông V.J.M (63 tuổi, quốc tịch Pháp).

Nguyễn Thị Tú Uyên tại tòa

Sau một thời gian nói chuyện qua lại, ông M. mời Uyên tới chỗ ở của mình tại khu dân cư Him Lam (quận 7) chơi.

Khoảng 23h ngày 11/6, Uyên tới nhà ông M. và được ông mời bia. Lợi dụng sơ hở, chị ta lén bỏ thuốc mê vào ly của ông M. khiến nạn nhân lăn ra ngủ mê man. Lúc này, Uyên lấy nhiều tài sản gồm 120 triệu đồng tiền mặt để trong tủ bàn, 2 máy ảnh, 1 ống kính đắt tiền dùng cho máy ảnh, 1 ĐTDĐ… với tổng giá trị tài sản khoảng 270 triệu đồng.

Tỉnh dậy thấy người đàn bà xinh đẹp đã biến mất cùng khối tài sản, ông M. vội tới cơ quan Công an trình báo sự việc.

Quá trình điều tra, cảnh sát gặp rất nhiều khó khăn vì nạn nhân không nhớ nhân dạng nghi can, tài khoản mạng xã hội đã bị xoá, camera trong khu vực chỉ ghi nhận được hình ảnh từ xa, rất mờ.

Xác định thủ đoạn chuốc thuốc mê cướp tài sản của người đàn bà này rất chuyên nghiệp, cảnh sát truy xét tất cả các nghi can liên quan. Sau đó, CQĐT xác định Uyên và Minh Anh là một nên đã tiến hành bắt giữ.

Trước các tài liệu chứng cứ không thể chối cãi, Uyên đã cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội.

Tại phiên tòa hôm nay, Uyên khai báo luẩn quẩn, khác với lời khai tại cơ quan điều tra trước đó. Sau khi hội ý, HĐXX quyết định tạm hoãn phiên tòa để củng cố thêm chứng cứ.

Theo Đoàn Nga/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ky-su-phap-dinh/nu-quai-danh-thuoc-me-cuop-tai-san-ben-len-hau-toa-525714.html