Nữ sinh Đồng Tháp xinh xắn như búp bê, sở hữu thành tích học Văn đáng nể

Đã xinh xắn lại còn học giỏi, con gái nhà người ta đây rồi!

Trong các group về trai xinh gái đẹp, dân tình đang dành nhiều sự chú ý cho một nữ sinh diện áo dài xinh xắn trong buổi lễ chào cờ.

Được biết, cô bạn có tên là Trương Thị Diệp Quyên, hiện đang là học sinh lớp 12 (sinh năm 2001) tại trường THPT Lò Vấp 3, Đồng Tháp. Không chỉ xinh đẹp, nữ sinh còn là học sinh giỏi trong nhiều năm với thành tích nổi bật ở bộ môn Văn.

Gương mặt xinh xắn của Diệp Quyên.

Gương mặt xinh xắn của Diệp Quyên.

Được biết, cô bạn từng đạt giải nhì học sinh giỏi Văn cấp huyện và giải 3 học sinh giỏi Văn cấp tỉnh năm lớp 9. Lên cấp 3, điểm tổng kết môn Văn của Quyên luôn đứng top 1 trong lớp.

Ngoài ra, cô bạn xinh xắn này còn có niềm đam mê thuê thùa. Trong nhiều năm liền, cô bạn luôn đạt giải trong các kì thi kỹ thuật cấp huyện có nội dung thêu.

Giấy khen đạt giải môn văn của Diệu Quyên trong nhiều năm

Một trong những tác phẩm dự thi thêu thùa của cô bạn xinh đẹp.

Một trong những tác phẩm dự thi thêu thùa của cô bạn xinh đẹp.

Với hội con gái, việc được khen trông trẻ hơn so với tuổi luôn là điều khiến họ cảm thấy vui.

Thế nhưng, việc suốt ngày bị nhầm tuổi không phải là điều dễ chịu, nhất là khi ở trường học. Với Diệp Quyên, việc bị nhận nhầm tuổi luôn khiến cô bạn bối rối trong giao tiếp với các bạn kém tuổi hơn mình.

Tuy nhiên, Diệu Quyên vẫn cảm thấy may mắn khi nghĩ rằng khuôn mặt trẻ thơ của cô bạn chính là một trong những điều đặc biệt nhất được khi mọi người nhắc đến.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh xắn khác của cô bạn có gương mặt trẻ thơ này:

Theo Bonlive/Trí thức trẻ

Tags: hot girl nữ sinh  |  trai xinh gái đẹp  |  học sinh giỏi