Nữ sinh bất ngờ thấy điện thoại quay lén trong nhà vệ sinh: Công an khôi phục clip dài khoảng 3 phút

Hiệu trưởng cho biết trên báo Tuổi trẻ, Công an đã khôi phục clip dài khoảng 3 phút, và nhận thấy clip được quay trong bối cảnh không gian, ánh sáng rất mờ.

Theo tin từ báo Người lao động, ông Nguyễn Văn Hiệp, Hiệu trưởng Trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2, TP HCM, xác nhận có sự việc nam sinh dùng điện thoại quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh ở trường.

Ông Hiệp trả lời báo Tuổi trẻ, sự việc xảy ra vào ngày 30/11, vào giờ nghỉ giải lao lần thứ 2 (khoảng 10g15 đến 10g25). Khi đó, một nhóm nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh thay quần áo khác để chuẩn bị ăn trưa bán trú, thì bất ngờ thấy một camera điện thoại đang hoạt động được đặt trên la phông của nhà vệ sinh.

Các nữ sinh này lấy chiếc điện thoại xuống và xóa ngay đoạn clip mà chiếc điện thoại đang quay. Đồng thời, nữ sinh theo dõi biết được 2 nam sinh lớp 12 làm việc này.

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hiệp cho Tuổi trẻ online biết, nhà trường đã mời phụ huynh và đại diện công an địa phương và 2 nam sinh đến làm việc. Công an đã khôi phục clip dài khoảng 3 phút này, và nhận thấy clip được quay trong bối cảnh không gian, ánh sáng rất mờ, quay từ trên cao nên cũng không rõ mặt.

Cũng theo nguồn trên, nội dung của đoạn video clip này cũng chưa bị phát tán ra ngoài.

Theo Tạp chí Điện tử Giáo dục Việt Nam, 2 nam sinh trong vụ việc đã thừa nhận với nhà trường việc làm này. Hai em này đang bị tạm đình chỉ học tập để chờ kết quả xác minh từ phía công an.

Ông Hiệp nói với Tạp chí Điện tử Giáo dục Việt Nam, những thông tin này là ban đầu, khi nào công an có kết luận vụ việc này thì trường sẽ tiến hành những bước xử lý tiếp theo, để phụ huynh và học sinh yên tâm.

(Tổng hợp)

Theo PV/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nu-sinh-bat-ngo-thay-dien-thoai-quay-len-trong-nha-ve-sinh-cong-an-khoi-phuc-clip-dai-khoang-3-phut-8202031216385252.htm

Tags: Nguyễn Văn Hiệp  |  Ông Hiệp  |  Việt Nam  |  Trường THPT Giồng Ông Tố  |  TP HCM  |  Theo Tạp