Nữ sinh lớp 12 bị bạn cầm mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu, bắt quỳ xin lỗi

Một nữ sinh lớp 12 ở huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) vừa bị một nữ sinh lớp 11 dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu và bắt phải quỳ xin lỗi trước mặt đám đông.

Nữ sinh bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu.

Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục làm rõ vụ việc một nữ sinh bị bạn học dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu xảy ra trên địa bàn huyện.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một bạn nữ mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang, tay cầm mũ bảo hiểm đứng nói chuyện với bạn nữ khác rồi dùng mũ bảo hiểm đánh nhiều nhát vào đầu bạn.

Nạn nhân chỉ biết giơ tay che đầu nhưng không tránh khỏi các cú đập rất mạnh của bạn. Sau đó, nữ sinh mặc áo chống nắng còn bắt bạn quỳ xuống đất xin lỗi trước mặt đông người rồi mới bỏ qua. Vụ việc xảy ra có nhiều bạn học chứng kiến nhưng không ai vào can ngăn.

Sự việc được xác định xảy ra khoảng 11h ngày 20/11 trên địa bàn xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương. Theo xác minh, nạn nhân là P.T.M. (lớp 12T), người đánh bạn là D.T.N. (lớp 11C2) cùng trường THPT Quảng Xương 4.

Sau khi vụ việc xảy ra, Ban Giám hiệu nhà trường đã yêu cầu học sinh liên quan làm tường trình. Theo tường trình của 2 nữ sinh, nguyên nhân vụ việc do M. có mâu thuẫn với người nhà của N., nên N. đã hẹn gặp và đánh M.

Theo Người lao động, N. đã đến xin lỗi em M. và hai bên đã hòa giải với nhau. Trao đổi với báo Tuổi trẻ, ông Lê Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Quảng Xương 4, cho biết nhà trường đang chờ ý kiến chỉ đạo của Sở GD-ĐT. Hiện hai học sinh M., N. vẫn đi học bình thường.

Theo Huyền Trang (th)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/xa-hoi/nu-sinh-lop-12-bi-ban-cam-mu-bao-hiem-danh-lien-tiep-vao-dau-bat-quy-xin-loi-2020112506131133.htm

Tags: Nữ sinh lớp 12  |  mũ bảo hiểm  |  mạng xã hội

netRADIO     netTV