Nữ sinh Sân khấu Điện ảnh bị sát hại

Nữ sinh trường điện ảnh bị giết: Nghi phạm mới thuê trọ 2 tháng

Mọi người trong khu nhà trọ cho biết, nghi phạm Nguyễn Anh Tú mới thuê trọ khoảng 2 tháng nay. Tuy nhiên, Tú làm gì, mối quan hệ thế nào thì không ai hay biết.

Liên quan đến vụ thi thể nữ sinh trường sân khấu điện ảnh được phát hiện trong phòng trọ ngày 5/6, phóng viên đã tìm về hiện trường ở phố Nguyễn Phúc Lai (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) để tìm hiểu.

Căn phòng xảy ra vụ việc đã được niêm phong

Tại tầng 3 của ngôi nhà nơi phát hiện thi thể nạn nhân, sau khi cơ quan công an khám nghiệm xong đã niêm phong hiện trường, phục vụ công tác điều tra. 

Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Anh Định - một người thuê trọ tại đây cho biết, mọi người không hề biết chuyện nữ sinh trường ĐH Sân khấu điện ảnh tử vong tại đây cho tới khi có người phát hiện và báo công an.

“Ngay sau khi phát hiện vụ việc, công an đã phong tỏa hiện trường” – anh Định nói.

Vẫn theo anh Đinh, trước hôm phát hiện vụ việc, nhiều người thấy cô gái đến hỏi thuê phòng. Sau đó, diễn biến vụ việc thế nào mọi người đều không ai biết.

Một nhận chứng kể lại vụ việc

“Khoảng 21h, vợ tôi nghe thấy tiếng la hét trên tầng 3 phát ra. Thế nhưng, tưởng rằng chỉ là chuyện cãi vã bình thường nên không lên. Đến chiều qua, mọi người trong khu nhà trọ mới ngỡ ngàng”, anh Định nói thêm.

Còn chị Hòa và một số người khác thuê trọ ở tầng 2 cho biết, đến đêm qua đi làm về mới hay tin.

“Tối hôm trước tôi nghe thấy tiếng động rất lớn. Cả tối qua tới giờ chúng tôi vẫn chưa hết sợ hãi. Mọi người trọ ở tầng 3 vì sợ quá cũng chuyển đi ở nhờ nhà khác”, chị Hòa nói.

Nghi phạm Nguyễn Anh Tú bị camera ghi lại

Nói về nghi can Nguyễn Anh Tú (SN 1983, ở ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, mọi người trong dãy trọ cho biết, người này mới tới đây thuê trọ được khoảng 2 tháng nay. Tuy nhiên, Tú làm gì, mối quan hệ thế nào thì không ai hay biết bởi chưa giao tiếp với người này bao giờ.

*Tên nhân chứng trong bài đã được thay đổi.

Theo Nhị Tiến/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/nu-sinh-truong-dien-anh-bi-giet-nghi-pham-moi-thue-tro-2-thang-455043.html