Nữ sinh ung thư vú của ĐH Ngoại thương diễn áo dài cho Ngọc Hân

Ngọc Hân vừa giới thiệu bộ sưu tập áo dài 'Sắc màu phồn vinh' với sự góp mặt của nhiều người đẹp đặc biệt sự xuất hiện của Thuỷ Tiên, cô sinh viên năm nhất bị ung thư vú của ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Ngọc Hân cho biết nhờ Quỳnh Nga - người đẹp truyền thông của Hoa hậu Việt Nam thế giới kết nối với Thuỷ Tiên bởi hai người đều là sinh viên ĐH Ngoại thương. Mặc dù đang bận rộn chuẩn bị cho chung kết cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương nhưng Thuỷ Tiên vẫn nhận lời diễn thời trang cho Hoa hậu Việt Nam 2010.

Vì mái tóc đã cạo trọc nên Thuỷ Tiên đội tóc giả để khán giả không chú ý vào sự đặc biệt của mình. Thuỷ Tiên cũng rất lạc quan về cuộc sống, ăn uống tốt để có sức khoẻ chiến đấu với đợt điều trị hoá chất lâu dài. So với lúc mới phát hiện bệnh cách đây 4 tháng cô đã tăng 10kg.

Với chiều cao 1,7m và gương mặt khả ái, Thuỷ Tiên đã lọt vào top 12 cô gái nổi bật nhất của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương. Đêm chung kết sắp tới, Ngọc Hân hứa sẽ thiết kế riêng cho Thuỷ Tiên bộ áo dài thật đẹp và ý nghĩa để nữ sinh 19 tuổi tự tin.

Tham gia trình diễn áo dài cho Ngọc Hân còn có Quỳnh Nga - người đẹp truyền thông của Hoa hậu Việt Nam thế giới (ảnh), người mẫu Hồng Quế và con gái, người đẹp Thuỳ Dương – bà xã diễn viên Minh Tiệp cùng nhiều model nhí không chuyên khác.

Hoa hậu Ngọc Hân không chỉ là 'đàn chị' thân thiết với Hồng Quế mà còn nhận làm mẹ đỡ đầu cho bé Cherry. Bởi vậy mỗi lần thiết kế bộ sưu tập áo dài mới, Ngọc Hân luôn dành riêng cho Cherry trang phục đặc biệt.

Bộ sưu tập 'Sắc màu phồn vinh' lấy cảm hứng từ mùa xuân với những hoạ tiết hoa mai, hoa đào sử dụng chất liệu lụa có nguồn gốc tự nhiên, được các nghệ nhân dệt theo phương pháp truyền thông. Chất liệu này luôn được các nhà thiết kế áo dài yêu thích, trong đó có Ngọc Hân bởi nó đem đến sự thoải mái, mềm mại cho người mặc. 

'Với tôi, áo dài không chỉ là trang phục mà còn thể hiện cả câu chuyện văn hoá của dân tộc. Tôi luôn cố gắng chắt lọc đưa những gì gần gũi nhất của văn hoá xưa lên áo dài để tôn vinh nét dịu dàng, thanh cao cùng vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt', hoa hậu Ngọc Hân nói.

Theo Ánh Ngọc/Vietnamnet

Link báo gốc: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/nu-sinh-ung-thu-vu-cua-dh-ngoai-thuong-dien-ao-dai-cho-ngoc-han-587401.html

Tags: Ngọc Hân  |  ĐH Ngoại  |  Thuỷ Tiên  |  Hoa hậu  |  Người đẹp  |  Thiết kế  |  bộ sưu tập  |  Đặc biệt  |  thế giới  |  Việt Nam