Nữ sinh xinh đẹp mất tích: Mẹ kiệt sức vì ngóng tin con

Nhiều người đồn đoán nữ sinh Đại học Văn hóa bị đưa sang Trung Quốc.

Nữ sinh mất tích bí ẩn, người mẹ kiệt sức vì ngóng tin con.

Nữ sinh mất tích bí ẩn, người mẹ kiệt sức vì ngóng tin con.

Đã hơn 10 ngày qua, gia đình nữ sinh Nguyễn Thị Nhàn, sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về sự mất tích bí ẩn của cô gái. Họ kiệt sức vì ngóng tin con.

Chiều 26/11, anh Nam (anh trai N) chia sẻ, cho đến hôm nay gia đình vẫn chưa có manh mối hay thông tin gì về Nhàn.

Anh Nam cũng cho biết, nhiều người lo ngại em gái anh đã bị đưa qua biên giới.

Đặc biệt từ một số thông tin bình luận trên Facebook nói rằng Nhàn đã được đưa sang Trung Quốc khiến gia đình thêm hoang mang, lo lắng.

'Gia đình tôi đã nhờ người thân ở bên Trung Quốc tìm kiếm nhưng chưa có thông tin gì cả. Bố mẹ tôi vì lo cho em gái, người như mất hồn', anh Nam giọng buồn rầu nói.

Sau khi Nhàn mất tích bí ẩn, gia đình nữ sinh đã xuống trường nơi nữ sinh theo học để xem chỗ ở, chỗ học của Nhàn và các mối quan hệ của cô gái nhưng không tìm được thông tin tích cực nào.

Hiện tại gia đình vẫn chưa có tin tức gì về nữ sinh này.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, tin nhắn cuối cùng mà Nhàn gửi về là cho một người bạn nói đang ở Quảng Châu, Trung Quốc.

'Tuy nhiên, gia đình tôi có liên hệ với người thân đang ở Quảng Châu nói rằng bên đấy không dùng Facebook nên việc Nhàn nhắn tin bằng Facebook từ bên đó là không có cơ sở', anh Nam nói.

Theo tìm hiểu của PV, từ khi Nhàn mất tích bí ẩn, mẹ của nữ sinh do quá lo lắng cho con gái nên trở nên suy sụp, khuôn mặt bơ phờ như người mất hồn. Bà buồn bã, không thiết ăn thiết ngủ.

Ngôi nhà của nữ sinh Nhàn (Ảnh: Kênh 14)

Ngôi nhà của nữ sinh Nhàn (Ảnh: Kênh 14)

'Mẹ tôi vì quá đau lòng và lo lắng mà gần như chẳng muốn nói chuyện với ai. Chẳng biết bao giờ gia đình tôi mới có tin tức về Nhàn', anh Nam chia sẻ.

Ông Phan Văn Nghê - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận, gia đình có ra xã làm đơn trình bày về sự việc và ra Công an huyện Vĩnh Tường khai báo.

Sau đó, Công an huyện đã hướng dẫn gia đình xuống trường, công an phường nơi Nhàn đang tạm trú để báo cáo và nhờ nhà trường, công an phường vào cuộc tìm giúp.

>>Xem thêm: Thông tin bất ngờ vụ cô gái mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại

Theo PV/Người Lao động

Tags: nữ sinh mất tích bí ẩn  |  phượt thủ

Video bạn có thể quan tâm

Bắt cóc chồng cũ, bán làm nô lệ tình dục

Theo Trà My/Đất Việt