Nữ streamer xinh đẹp bị hiểu nhầm làm nghề nhạy cảm chỉ vì body quá nóng bỏng, ăn mặc lại cực sexy

Xinh đẹp, yêu kiều lại thêm phong cách ăn mặc gợi cảm, nữ streamer đã gặp phải hiểu lầm không đáng có về nghề nghiệp của mình.

Nữ streamer trong câu chuyện có tên là 'Tiểu Thâm Thâm', tên thật là Phó Điệp (sinh năm 1995) tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Đam mê múa cổ trang từ nhỏ, nữ streamer đã chọn ngành Vũ đạo tại một trường đại học để học chuyên sâu hơn, nhưng sau đó vì bị chấn thương nên nữ streamer đã chuyển qua làm Biên đạo múa. Tuy nhiên vào năm 2018 nữ streamer đã bén duyên với ngành streaming và cô đã quyết định về đầu quân cho nền tảng DouYu.

Mới đây, khi cô nàng streamer có lịch trình làm việc tại Vũ Hán và cô đã thuê một phòng khách sạn để nghỉ ngơi. Đêm sau khi hoàn thành công việc, ban quản lý đã mời cô cùng đi ăn tối. Sẵn cô cũng chưa ăn tối nên nữ streamer đã nhận lời đi cùng.

Câu chuyện hiểu lầm bắt đầu từ đây, trong lúc nữ streamer đang đứng chờ thang máy ở khách sạn thì có một người đàn ông trung niên đã để ý cô nàng và người này bắt đầu nhìn Phó Điệp từ đầu đến chân bằng ánh mắt không mấy lịch sự.

Ban đầu nữ streamer đã rất vui mừng vì tưởng rằng người hâm mộ đã nhận ra cô là người nổi tiếng, cô còn thân thiện cười với người đàn ông đó... Chắc có lẽ vì hiểu nhầm nụ cười của cô nàng, nên người này đã rất tự nhiên mà hỏi nữ streamer rằng: 'Em gái, qua đêm không, tôi ở phòng 807 đối diện em đó!'

Đoạn gif ghi lại cảnh người đàn ông trung niên 'thăm dò' Tiểu Thâm từ đầu đến cuối

Nghe xong câu hỏi đó, nữ streamer đã rất ngạc nhiên và xấu hổ, cô vội vàng lịch sự đáp: 'Anh nhận nhầm người rồi' và bỏ đi. Nhắc về sự cố trên, nữ streamer tức giận chia sẻ rằng cô tưởng đó là fan của mình nên mới cười với người ta như vậy.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ streamer xinh đẹp này gặp phải rắc rối vì nhan sắc quyến rũ của mình. Cách đây không lâu, nữ streamer này đã bị một fan 'biến thái' theo dõi và lần mò đến tận nhà của cô khiến cả gia đình nữ streamer rất mệt mỏi nên họ đã quyết định chuyển lên núi ở.

Qua sự cố trên, có thể thấy Tiểu Thâm là một người rất hiền và lịch sự. Nếu như cô là người khác chắc người đàn ông đó có thể bị mắng xối xả thậm chí là bị ăn tát cũng nên.

Một số hình ảnh khác của nữ streamer xinh đẹp, quyến rũ này:

Ảnh: Internet

Theo Cô Chin/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nu-streamer-xinh-dep-bi-hieu-nham-lam-nghe-nhay-cam-chi-vi-body-qua-nong-bong-an-mac-lai-cuc-sexy-220202410328156.htm

Tags: streamer  |  xinh đẹp  |  gái ngành  |  nhan sắc quyến rũ  |  Phó Điệp  |  Tiểu Thâm