Nửa kia đầy nóng bỏng của Morata

Alice Campello đang là cái tên đang rất hot tại Tây Ban Nha sau khi nhận lời cầu hôn của tiền đạo đang thi đấu trong màu áo Real , Alvaro Morata.

Alice hiện đang theo học một trường đại học tại Milan. Vừa đi học người đẹp này cũng dấn thân vào nghiệp người mẫu và hiện đang sinh sống tại Italia. Alice sinh ra và lớn lên tại Venice, người đẹp này làm quen và quyết định tiến tới với Morata trong khoảng thời gian tiền đạo này thi đấu cho Juventus.

Alice cũng vô cùng đa tài khi cô nàng còn là một nhà thiết kế thời trang. Trong một lần, bố của Alice đã khuyên ngăn cô không nên cặp kè với những cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên người đẹp này giờ đã là vợ sắp cưới của Morata.

>>Xem thêm: Ngắm ngọn 'núi lửa' sừng sững muốn gì cũng chiều Falcao

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Choibong/Đất Việt

Tags: Alice Campello  |  Morata