Nước đi táo bạo của Daikin Vietnam trong ngành dịch vụ bảo trì

Thời đại công nghệ hiện nay, những sản phẩm điện tử, điện lạnh đã trở nên thân quen đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên việc bảo trì, sửa chữa các thiết bị này dường như vẫn chưa được quan tâm và thực hiện đúng cách.

Thị trường bảo trì còn nhiều bất cập

Theo các chuyên gia, việc bảo trì vệ sinh thường xuyên các sản phẩm điện tử, mà đặc biệt là điều hòa không khí có thể giúp nâng cao chất lượng không khí trong nhà đồng thời cải thiện hiệu suất làm lạnh. Trung bình sau mỗi tuần hoạt động, điều hòa không khí có thể sụt giảm 1% khả năng làm lạnh do bụi bẩn bám vào, vì thế bảo trì và theo dõi thường xuyên là điều rất cần làm.

Điều hòa tuy chỉ là một trong số hàng chục thiết bị điện lắp đặt, sử dụng trong mỗi gia đình, tuy nhiên nó có vai trò hết sức đặc biệt để mang lại một không khí trong lành thoải mái, và cũng đóng vai trò là một màng lọc ngăn những bụi bẩn, ô nhiễm bên ngoài môi trường thâm nhập vào trong nhà. Do vậy, việc bảo trì thường xuyên và đúng cách thiết bị này thực sự rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của gia đình, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp. Bên cạnh đó, cũng góp phần kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí sửa chữa và chi phí điện năng.

Bảo trì điều hòa không khí đòi hỏi người thợ có trình độ và kinh nghiệm

Tuy nhiên hiện nay, các dịch vụ bảo trì điều hòa nói riêng và bảo trì các thiết bị điện máy nói chung trên thị trường đang còn nhiều bất cập như tay nghề thợ không cao, dẫn đến chất lượng bảo trì không được đảm bảo, hoặc thợ bảo trì thường xuyên 'vẽ' thêm việc để có thể tận thu từ khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng hạn chế tối đa những bất cập đó, Daikin – thương hiệu điều hòa không khí hàng đầu đến từ Nhật Bản vừa ra mắt ứng dụng đặt dịch vụ bảo trì điều hòa không khí tiện lợi mang tên DAIKIN VIETNAM.

Ứng dụng này cung cấp các dịch vụ bảo trì máy điều hòa treo tường và loại thương mại như casset, giấu trần nối ống gió, điều hòa tủ đứng. Đặc biệt, dịch vụ bảo trì DAIKIN VIETNAM tiếp nhận xử lý cho tất cả các thương hiệu điều hòa hiện có trên thị trường.

'Thông qua ứng dụng độc đáo này, DAIKIN VIETNAM mong muốn chuyên nghiệp hóa mô hình cung cấp dịch vụ bảo trì của lĩnh vực điều không khí tại Việt Nam, đồng thời nâng tầm trải nghiệm của người dùng bằng 4 giá trị cốt lõi : chuyên nghiệp, tiện lợi, minh bạch và kỹ thuật tiên tiến,' đại diện Daikin chia sẻ.

Trải nghiệm mới cho ứng dụng hoàn hảo

Quy trình đặt dịch vụ bảo trì thông qua ứng dụng DAIKIN VIETNAM rất đơn giản. Sau khi tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play và lập tài khoản, người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ với rất nhiều tiện ích như: đa dạng các gói dịch vụ để lựa chọn, nhanh chóng kết nối và chủ đông hẹn giờ với kỹ thuật viên, nhắc lịch hẹn bảo trì.

Dịch vụ bảo trì của DAIKIN VIETNAM cũng đảm bảo về tính chuyên nghiệp và sự minh bạch trong thông tin, chi phí. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên của Daikin được đào tạo bài bản, tay nghề cao, được trang bị những dụng cụ chuyên dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, dịch vụ tốt nhất, với thái độ phục vụ ân cần và tác phong chuyên nghiệp.

Ngoài ra, sự minh bạch về giá cả các gói dịch vụ, đánh giá chất lượng dịch vụ, kỹ thuật viên, theo dõi lịch sử bảo trì, sửa chữa cũng như lưu báo cáo chi tiết các dịch vụ đã thực hiện cũng là những điểm mới mà ứng dụng DAIKIN VIETNAM mang đến cho người sử dụng.

Một điểm độc đáo nữa của dịch vụ bảo trì Daikin là áp dụng kỹ thuật tiên tiến cho các gói dịch vụ của mình. Những kỹ thuật này không chỉ giúp , vệ sinh máy điều hòa sạch sẽ mà còn khử khuẩn, diệt trừ nấm mốc, ngăn ngừa hữu hiệu các chủng virus cúm mùa giúp nâng cao sức khỏe người dùng. Gói bảo trì tiêu chuẩn bao gồm 15 bước bảo trìgiúp vệ sinh máy, kiểm tra các hoạt động của dàn nóng, dàn lạnh và diệt vi khuẩn bằng hơi nước nóng. Cao cấp hơn là gói giúp ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc nhờ phin lọc Kirei; gói kháng khuẩn sinh học có tác dụng giúp ngăn ngừa hiệu quả các loại virus cúm mùa trong thời gian 12 tháng liên tiếp; và gói cao cấp nhất là gói bảo trì toàn diện bao gồm tất cả các chức năng kể trên. Ngoài ra Daikin cũng cung cấp gói chuyên dụng tẩy sạch bóng dầu mỡ bám trên các máy điều hòa hay lắp tại nhà hàng, bếp ăn.

Nhân dịp ra mắt ứng dụng, 100 người đầu tiên sử dụng dịch vụ bảo trì qua ứng dụng trong tháng 10 sẽ được nhận ưu đãi 25% tối đa 62.500 VND và tặng kèm áo mưa khi nhập mã APP100, áp dụng cho 01 đơn hàng, tại khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Giảm 25% khi đặt dịch vụ bảo trì qua ứng dụng Daikin Vietnam

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt là cần thiết, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu sản phẩm tốt còn đi kèm với các gói dịch vụ hỗ trợ tận tình. Ứng dụng DAIKIN VIETNAM hứa hẹn sẽ tạo nên luồng gió mới trong lĩnh vực điều hòa không khí nói chung và thị trường dịch vụ bảo trì nói riêng.

Tải app trải nghiệm ngay tại đây hoặc quét mã QR Code bên dưới.

Theo Ánh Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nuoc-di-tao-bao-cua-daikin-vietnam-trong-nganh-dich-vu-bao-tri-4202011017527556.htm

Tags: DAIKIN VIETNAM  |  dịch vụ  |  bảo trì  |  điều hòa  |  ứng dụng  |  không khí  |  kỹ thuật  |  thiết bị  |  sản phẩm  |  ngăn ngừa