Nước mắt loài cỏ dại - Tập 7: Không chỉ hãm hại em gái chồng, Phương còn thuê người cưỡng hiếp em dâu

Cái chết bí ẩn bấy lâu của Ngọc cuối cùng cũng được hé lộ. Tất cả đều do một tay bà Phương lên kế hoạch đẩy em dâu vào bước đường cùng.

Vốn thích anh chồng từ xưa nhưng không được Thành (Khương Thịnh) để ý, cuối cùng Phương (Mỹ Uyên) phải cam chịu lấy em trai chồng. Cũng chính vì thế, khi sống trong nhà bà Hai Đài (NSND Minh Đức), Phương luôn cảm thấy hậm hực, âm mưu phá hạnh phúc của anh trai chồng.

Khi biết chuyện gia đình Ngọc (Huyền Thạch) bị phá sản, Phương đã nói mọi chuyện cho bà Hai Đài biết. Thậm chí, cô còn dựng chuyện phát hiện ra những lá thư Ngọc hẹn hò, dan díu với người đàn ông bí mật khác.

Phương đã lừa Ngọc bảo mẹ Ngọc hẹn gặp Ngọc tại một lán hẻo lánh trong nông trường. Ngọc tuy hơi nghi ngờ nhưng vẫn tin lời chị dâu nên đã đến chỗ hẹn. Tuy nhiên, đúng như Ngọc dự đoán, mẹ cô không hề xuất hiện. Thay vào đó, một người đàn ông lạ mặt đã đánh thuốc mê và cưỡng hiếp cô.

Trong khi đó, Phương dẫn bà Hai Đài đến tận nơi bắt quả tang Ngọc đang làm chuyện đồi bại với người đàn ông khác.

Bà Hai Đài không kìm được cảm xúc, bắt Thành phải ngay lập tức ly hôn Ngọc. Dù Ngọc có giải thích bị Phương hãm hại nhưng Thành không tin và bỏ lên Sài Gòn làm việc.

Có thể vì bị hãm hại, chồng không tin tưởng nên Ngọc đã quyết định tìm đến cái chết để chứng minh sự trong sạch của mình.

Còn về phần Phương, cô ghét Khang từ nhỏ và luôn nói với bà Hai Đài rằng nhìn Khang không giống những người anh em trong gia đình. Có thể, Khang không phải là con của anh Thành. Đó cũng chính là lý do, trong suốt quãng thời gian niên thiếu, Khang luôn sống trong cảnh lạnh nhạt của bà nội và người thân.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/nuoc-mat-loai-co-dai-tap-7-khong-chi-ham-hai-em-gai-chong-phuong-con-thue-nguoi-cuong-hiep-em-dau-20191207202818015.htm

Tags: Tập 7  |  cưỡng hiếp  |  hãm hại  |  Hai Đài  |  cái chết  |  quả tang  |  tin tưởng  |  làm việc