Ô tô rơi xuống hố nước nóng 75 độ C giữa đường, hai người chết thảm

Hai người đàn ông đã chết thảm vì bị dìm trong dòng nước nóng ùng ục tràn ra từ đường ống bị vỡ, nhấn chìm cả người lẫn xe.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại Penza, Nga. Khi hai nạn nhân xấu số còn chưa kịp lái xe ra khỏi bãi đỗ, đường ống nước nóng dưới lòng đất đột ngột vỡ toang khiến nền đất sụp xuống thành một cái hố lớn, kéo theo cả hai cùng chiếc xe Lada Largeus của họ xuống dòng nước bỏng rát 75°C.

Quá trình trục vớt chiếc xe từ trong hố nước.

Từ giây đầu tiên cơ thể rơi xuống nước, họ gần như đã mất mạng ngay lập tức vì không thể vùng vẫy trước sức nóng đủ luộc chín người kia. Cơ quan chức năng phải huy động cần cẩu để trục vớt thi thể của hai nạn nhân chết oan, đồng thời kéo chiếc xe biến dạng ra khỏi hố nước.

Cả người lẫn xe đều sụp xuống hố nước nóng rát.

Cơ quan chức năng phải điều động phương tiện chuyên dụng để vớt thi thể nạn nhân.

Ở Nga, đường ống nước nóng được lắp đặt để phục vụ nhu cầu sử dụng nước ấm ở các tòa văn phòng và nhà ở trong mùa đông khắc nghiệt. 'Chết kiểu này quá thê thảm. Đang lái xe thì bị sụp hố do ống nước vỡ, sau đó bị nhấn chìm dưới dòng nước nóng không thoát thân được. Tội cho họ quá', một người phụ nữ thương xót. Danh tính của hai nạn nhân không được công bố.

Hố nước to đùng do đường ống vỡ tạo thành.

Chiếc xe bị biến dạng sau sự cố kinh hoàng.

Đội cứu hộ tại địa phương cho biết: 'Một chiếc ô tô bị rơi xuống hố do ống nước nóng vỡ tạo thành. Đau lòng hơn, có người đã thiệt mạng vì sự cố bất ngờ này'. Một phóng viên từ tòa soạn Penza Vzglyad cho biết: 'Trước lúc xảy ra tai nạn, có một chiếc xe khác cũng đi qua khu vực đó. Tài xế nhận ra mặt đất bắt đầu bốc hơi nước, linh cảm có chuyện chẳng lành nên vội vàng lái xe chạy mất. Chưa được bao lâu thì hai nạn nhân đã đến. Đau đớn thay, họ không lái xe đi thẳng mà đỗ lại ít phút, sau đó liền xảy ra tai nạn'.

Cơ quan chức năng tập trung tại hiện trường.

Cái chết thương tâm của hai người đàn ông đã khiến dư luận nước Nga bùng phát cơn thịnh nộ với chính quyền địa phương. Các quan chức cấp cao đã có mặt tại hiện trường để xử lý cuộc khủng hoảng.

Theo Thanh Vân/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/o-to-roi-xuong-ho-nuoc-nong-75-do-c-giua-duong-hai-nguoi-chet-tham-6476752.html

Tags: nước nóng  |  rơi xuống  |  nạn nhân  |  dòng nước  |  cơ quan  |  chức năng  |  tai nạn  |  đường ống  |  trục vớt  |  thương tâm