Ơn giời, cuối cùng Phượng Chanel cũng bớt thảm họa nhờ không khoe đồ hiệu ngập người

Sau một thời gian bị chê thảm họa, phong cách thời trang gần đây của bạn gái Quách Ngọc Ngoan nhận được nhiều sự khen gợi. Bí quyết không có gì to tát, chỉ nhờ vào việc cô giản dị hơn trong việc phối đồ mà thôi.

Sau một thời gian dài "bảo thủ" với phong cách thời trang như một "cừa hàng lưu động ", gu thẩm mỹ của bạn gái diễn viên Quách Ngọc Ngoan gần đây nhận được nhiều sự khen ngợi hơn. "Bí quyết" không có gì to tát, chỉ bằng cách tiết chế các phụ kiện, màu sắc trang phục để tổng thể trở nên hài hòa hơn.

Trước đây, dù mang trên mình rất nhiều đồ hiệu đắt giá nhưng mỗi khi Phượng Chanel xuất hiện trước công chúng, người ta lại giật mình ngã ngửa với cách phối đồ "bất quy tắc" của cô.

Thời trang của Phượng Chanel luôn là chủ đề bàn tán của công chúng mỗi khi cô xuất hiện

Đành rằng Phượng Chanel luôn muốn tạo cho mình một phong cách cá tính, phóng khoáng và không chạy theo sở thích của số đông nhưng để làm được như thế, người mặc cần có gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế và sáng tạo.

Trong khi đó, để đi theo chuẩn mực của riêng mình, Phượng Chanel gặp lỗi khá nặng trong việc kết hợp trang phục cũng như phụ kiện, túi sách, giày dép... Nó mang đến sự khập khiễng, rối rắm, màu mè và bị "ngợp" bởi các họa tiết hàng hiệu.

Đáng ghi nhận là thời gian gần đây, bạn gái Quách Ngọc Ngoan có sự chuyển hướng rõ nét trong việc chọn phối đồ mỗi khi xuất hiện trước công chúng hay đi dạo trên đường phố.

Không phô trương quá nhiều hàng hiệu như trước, màu sắc trang phục của cô cũng nền nã, nhẹ nhàng, hợp với tuổi trung niên nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng trong không gian của buổi tiệc. Nhờ sự thay đổi này mà nhan sắc của Phượng Chanel cũng trở nên đằm thắm, quý phái hơn.

Ngắm những hình ảnh mới nhất của bạn gái Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel

Ở hình ảnh mới nhất trong một show thời trang mới đây, Phượng Chanel nhận được nhiều lời khen vì sự kết hợp tinh tế, họa tiết ăn nhập từ trang phục đến khuyên tai, sandal và túi sách

Tổng thể khá hài hòa và mang đến sự sang trọng cho người mặc

Chơi thân với Thanh Lam nên có vẻ như trước đây, thời trang của Phượng Chanel ít nhiều ảnh hưởng từ Diva này

Trong một chương trình mới đây, cô chọn trang phục tối giản, không màu mè, lòe loẹt như trước

Không còn "lệch tông" với "nhà Venus" như trước

Phong cách đời thường của cô dù nền nã nhưng lại ấn tượng so với một hình ảnh "ngập hàng hiệu"

Ở set đồ này, nhan sắc của bạn gái Quách Ngọc Ngoan vô cùng đằm thắm, nữ tính

Set đồ cá tính nhưng không còn "nghịch mắt"

Phượng Chanel đang có chuyến du ngoạn châu Âu

Theo M.N/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/dep/on-gioi-cuoi-cung-phuong-chanel-cung-bot-tham-hoa-nho-khong-khoe-do-hieu-ngap-nguoi-20190716184301519.htm

Tags: Phượng Chanel  |  trang phục  |  Quách Ngọc Ngoan  |  hàng hiệu  |  phong cách  |  Công chúng  |  xuất hiện

netRADIO     netTV