One Piece: Để đánh bại Kaido, 2 'thánh trẩu' Luffy và Kid sẽ tái hiện hình ảnh trong movie Stampede?

Nếu điều này thực sự diễn ra thì đây sẽ là một màn kết hợp vô cùng mãn nhãn giữa 2 'thánh trẩu' nhất nhì của bộ truyện One Piece.

Tình tiết mới nhất của One Piece chap 996 cho thấy Kid 've chai' đang đi thug gom sắt và các vũ khí ở chiến trường hỗn loạn. Mục tiêu của anh ta là chuẩn bị cho một đòn tấn công đủ sức khiến Kaido gặp khó. Như vậy rất có thể với diễn biến này, không ngoại trừ khả năng Luffy và Kid sẽ đến sân thượng lâu đài Kaido cùng một lúc và cùng nhau tấn công vào tứ hoàng này.

Nhắc đến chi tiết này chúng ta liễn tưởng tới movie Stampede. Đây là phần phim có nội dung nói về 'Lễ Hội Hải Tặc' được tổ chức chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới. Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại. Và rồi cuộc đua hấp dẫn đó tiếp tục với việc 2 'thánh trẩu' Luffy và Kid đụng độ nhau.

Killer nhảy bổ vào Luffy nhưng Zoro đã chặn hắn lại và tuyên bố 'Anh sẽ là đối thủ của mày!'. Luffy tiếp tục lao về trước nhưng bị Apoo ngăn lại. Trong lúc họ đang bận chiến đấu thì Kid lợi dụng thời cơ để vượt lên nhưng cũng bị Drake ngăn lại. Luffy sử dụng Elephant Gun trong khi đó thì Kid 'đồng nát' không phải dạng vừa khi tung cú đấm sắt khổng lồ mà anh ta hút được về phía Luffy. Kết quả thì Luffy tiếp tục băng lên phía trước và Kid tiếp tục đuổi phía sau.

Cho dù là một phần ngoại truyện chẳng hề liên quan gì đến mạch chính của One Piece tuy nhiên rất có thể trong những chapter sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến màn đọ tay to của 2 'thánh trẩu' bậc nhất trong thế hệ Siêu Tân Tinh này. Thực tế Oda đã nhiều lần tạo hint bằng việc để cho Luffy và Kid tranh cãi, đấu khẩu nhau rất nhiều trong việc tranh giành ai sẽ là người 'đá đít' Kaido. Cộng thêm với chi tiết mới đây nhất trong One Piece chap 996 thì rất có thể cả 2 sẽ có màn đọ tay to một lần nữa tại chính Wano.

Tuy nhiên khác với lần trước đó trong movie Stampede, lần này 2 'thánh trẩu' này sẽ không hướng nắm đấm vào nhau mà dành tặng món quà này cho Tứ Hoàng Kaido. Chưa biết đòn đánh của 2 Siêu Tân Tinh này có thể làm gì nổi Kaido hay không tuy nhiên chắc chắn khán giả sẽ được chứng kiến một cảnh tượng tuyệt vời.

Và nếu như điều này diễn ra trong One Piece chap 1000 thì sao mọi người nhỉ. Liệu với sự chuẩn bị kỹ càng thì Luffy và Kid có thể đánh bại được Kaido hay không. Câu trả lời sẽ có trong những chương tiếp theo của One Piece.

Còn các bạn, các bạn nghĩ rằng cảnh tượng Luffy đọ tay to với Kid có diễn ra trong những chương tới hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/one-piece-de-danh-bai-kaido-2-thanh-trau-luffy-va-kid-se-tai-hien-hinh-anh-trong-movie-stampede-1020202411222310356.htm

Tags: One Piece  |  Lễ Hội Hải Tặc  |  Cựu Vua Hải Tặc Gol  |  Elephant Gun  |  Siêu Tân Tinh  |  Tứ Hoàng Kaido  |  2 Siêu Tân Tinh