Ông Kim Jong-Un ca ngợi các nhà khoa học vì cải thiện kinh tế

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã ca ngợi các nhà khoa học nước này vì đạt được thành công vĩ đại trong công cuộc cải thiện sự phát triển kinh tế đất nước và nâng cao mức sống của người dân.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un. (Nguồn: YONHAP/TTXVN)

Ngày 12/1, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã ca ngợi các nhà khoa học nước này vì đạt được thành công vĩ đại trong công cuộc cải thiện sự phát triển kinh tế đất nước và nâng cao mức sống của người dân.

Theo KCNA, trong một chuyến thị sát Học viện Khoa học nhà nước, ông Kim khẳng định “thành quả của trí tuệ các nhà khoa học là rất vĩ đại,” đồng thời gọi học viện này là “một kho báu của sự tự lực và tự phát triển.”

Tuy nhiên, ông Kim không đề cập chương trình hạt nhân và tên lửa như từng làm khi thị sát các viện khoa học.

KCNA không nêu cụ thể ngày diễn ra chuyến thị sát trên, nhưng truyền thông Triều Tiên thường đưa tin về các hoạt động của ông Kim một ngày sau khi các hoạt động này diễn ra./.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo (Vietnam+)/VietnamPlus