Ông Trump dốc bầu tâm sự: 'Tôi mất hết tất cả bạn bè kể từ khi làm tổng thống...'

Tổng thống Donald Trump tâm sự về những góc khuất trong đời sống xã hội của ông kể từ khi trở thành nhà lãnh đạo đứng đầu nước Mỹ.

'Tôi đã mất tất cả bạn bè kể từ khi giữ vị trí tổng thống', ông Trump phát biểu tại một cuộc vận động tranh cử ở bang Wisconsin ngày 18/9.

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng, ông quen biết rất nhiều người thành công, nhưng họ bắt đầu đối xử với ông theo một kiểu khác sau khi ông trở thành tổng thống. Ông chủ Nhà Trắng nói rằng 'sự tôn trọng chức vụ' đã khiến các mối quan hệ cá nhân của ông trở nên khó khăn hơn.

'Trước kia họ rất thoải mái. Họ là những người rất tuyệt. Tôi không uống rượu nhưng chúng tôi vẫn có thể ngồi lại với nhau. Nhưng bây giờ họ không làm thế nữa. Tôi đã mất hết bạn bè ', ông Trump nói.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Getty Images/ AFP.

'Bây giờ họ gọi điện cho tôi và nói: Thưa ngài tổng thống, ngài có muốn chúng ta gặp gỡ nhau một chút không? Tôi nói: Tự nhiên đi. Hãy gọi tôi là Donald, tôi và cậu đã quen biết nhau 30 năm rồi'. Ông hài hước chia sẻ hiện giờ mình chỉ có thể làm bạn với các nghị sĩ quốc hội.

Tổng thống Trump chọn bang Wisconsin cho chiến dịch vận động tranh cử nước rút trong bối cảnh các kết quả thăm dò cho thấy ông hiện vẫn bị đối thủ ở đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước. Năm 2016, ông từng giành chiến thắng sít sao ở bang Wisconsin.

Theo Bích Thảo (Theo Independent)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/tin-the-gioi/ong-trump-doc-bau-tam-su-toi-mat-het-tat-ca-ban-be-ke-tu-khi-lam-tong-thong-a339550.html

Tags: Donald Trump  |  tranh cử