Ông Trump phủ nhận cáo buộc chi tiền bịt miệng về vụ 'mặc quần ngủ vui vẻ với sao khiêu dâm'

Sau khi Wall Street Journal viết về nghi vấn ông Trump chi khoản tiền lớn ngay trước bầu cử để nữ diễn viên khiêu dâm Daniels im lặng, luật sư của ông đã lên tiếng phản bác.

Ông Trump phủ nhận cáo buộc chi tiền bịt miệng về vụ 'mặc quần ngủ vui vẻ với sao khiêu dâm'

Mới đây, tờ Wall Street Journal dẫn lời các nguồn tin cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump phủ nhận các cáo buộc hôm 12/1 cho rằng ông đã trả 130.000 USD cho một ngôi sao phim khiêu dâm 1 tháng trước kì bầu cử năm 2016.

Khoản tiền nói trên được cho là để nữ diễn viên này giữ bí mật về chuyện hai người từng 'qua lại' hơn 10 năm trước.

Ngôi sao khiêu dâm có nghệ danh Stormy Daniels đã im lặng trước vụ việc, chỉ kí tên lên tờ tuyên bố phủ nhận tin đồn được luật sư của ông Trump soạn và công bố.

Trước đó, tối ngày 12/1, Alana Evans, một đồng nghiệp của Daniels cho biết cô này từng kể rằng ông Trump đã đuổi cô quanh căn phòng khách sạn 'với độc chiếc quần ngủ trên người'. Thời điểm của vụ việc được cho là vào tháng 7/2006.

Cũng theo lời Evans, Daniels kể rằng mình được giới thiệu cho ông Trump khi họ ở cùng khách sạn gần hồ Tahoe.

Ông Trump tới đây để dự giải đánh golf dành cho người nổi tiếng, đúng dịp hai nữ diễn viên tới thăm khu vực này.

Evans kể: 'Stormy nói rằng cô ấy đã gặp ông Donald Trump và dự định sẽ đi chơi cùng ông ấy tầm buổi tối. Cô ấy còn mời tôi đi cùng.'

Nhưng cô Evans không thấy hứng thú lắm và nói rằng cô đã có kế hoạch khác.

'Stormy gọi tôi 4 tới 5 lần. Trong hai cuộc gọi cuối cùng tôi còn nghe thấy tiếng của ông Trump. Ông ấy nói vọng vào điện thoại rằng: ‘Tới đây này Alana, tham gia cùng chúng tôi đi! Chúng tôi đang chờ cô đấy,'' cô Evans kể.

Sau khi Wall Street Journal viết về nghi vấn ông Trump chi khoản tiền lớn để nữ diễn viên khiêu dâm Daniels im lặng, luật sư cá nhân của ông - Michael Cohen - đã lên tiếng phản bác.

'Những lời đồn đại này đã xuất hiện hết lần này đến lần khác từ năm 2011,' ông Cohen phản ứng khi trả lời phỏng vấn tờ The New York Daily News. 'Tổng thống Trump quyết liệt phủ nhận mọi mối quan hệ với cô Daniels.'

Dù cô Daniels từ chối bình luận, nhưng ông Cohen cung cấp cho các phóng viên một bản sao lá thư được cho là do nữ diễn viên này viết và kí tên.

Lá thư của nữ diễn viên Stormy Daniels. Ảnh: CNN

Trong thư có đoạn: 'Đã có nhiều tin đồn cho rằng tôi nhận tiền từ ông Trump. Đó đều là tin giả. Nếu thực sự tôi có mối quan hệ với ông Trump, tin tôi đi, tôi sẽ viết về nó trong cuốn tự truyện của mình.'

Tuy vậy, cô Daniels đã từng chụp ảnh cùng ông Trump tại buổi đánh golf và bức hình này đã được đăng trên trang MySpace của nữ diễn viên.

Đây không phải lần đầu ông Trump vướng vào rắc rối liên quan tới các ngôi sao khiêu dâm. Trước đó, năm 2016, nữ diễn viên có tên Jessica Drake đã lên tiếng cáo buộc ông Trump cố cưỡng hôn cô sau cuộc gặp ở hồ Tahoe. Cô này còn khẳng định ông Trump đã đề nghị trả 10.000 USD để qua đêm với ông.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Tất Đạt / Thời đại