Ông bố 3 con gây sốt vì diện váy và giày cao gót đi làm nhiều năm liền, tiết lộ được vợ ủng hộ hết mình

Mặc váy lần đầu sau khi được bạn gái cũ rủ rê, người đàn ông liền trở nên say mê với lối ăn mặc này. Ông còn tạo hẳn cả một trang Instagram để cập nhật những outfit hằng ngày của mình.

Mark Bryan, một người Mỹ hiện đang sinh sống tại Đức đã bắt đầu mặc váy từ 4 năm trước. Ông bố của 3 đứa con cho biết đây là cách ông thách thức những định kiến về giới tính trong thời trang.

Theo Bored Panda, người đàn ông 61 tuổi đã thực hiện việc diện chân váy bó công sở cùng những đôi giày cao gót khi đi làm, đi mua sắm và thậm chí là ở nhà.

Được biết, từ thời còn là sinh viên, Mark đã mặc váy sau khi được bạn gái cũ 'rủ rê'. Sau đó, ông bắt đầu diện váy nhiều hơn và thậm chí còn tạo hẳn trang Instagram có tên là @markybryan911 để chia sẻ những bộ đồ hằng ngày mình mặc.

Người đàn ông 61 tuổi quyết định mặc váy và đi giày cao gót để chứng tỏ rằng quần áo không có giới tính, mọi người có thể mặc theo sở thích của mình

Thông thường, những chiếc áo sơ mi kết hợp với chân váy và giày cao gót là sự lựa chọn của Mark mỗi ngày.

Chia sẻ về bản thân trên Instagram, ông bố 3 con chia sẻ rằng bản thân là 'một người đàn ông đã có gia đình, thẳng và yêu thích xe Porsche cùng những cô gái đẹp.'

Ngoài ra, Mark cũng nói rằng ông thích việc kết hợp giày cao gót và chân váy cho những bộ cánh hằng ngày.

Nói về món đồ yêu thích của mình, Mark cho biết ông rất thích đôi giày cao 12,7cm cùng những chiếc váy bút chì mà ông đặt mua trên mạng.

'Dù mặc chúng không được thoải mái cho lắm nhưng tôi thực sự thích cách phối đồ như vậy.' - Mark nói.

Hầu hết lựa chọn hằng ngày của Mark là áo sơ mi kết hợp với chân váy bó cùng giày cao gót

Về quyết định mặc váy của mình, Mark chia sẻ với tờ Bored Panda rằng ông làm thế vì muốn chứng minh mình có thể và bày tỏ sự ngưỡng mộ với những người phụ nữ mặc chân váy bó kèm theo giày cao gót.

Ông bố cho rằng đó là cách họ thể hiện năng lượng của chính mình.

Dĩ nhiên, việc mặc váy cũng khiến Mark nhận được vô số lời đàm tiếu, nghi ngờ về giới tính, điều khiến ông có hơi chút bực mình.

'Tôi hầu như sẽ 'bơ' đi và bảo đây không phải chuyện của họ. Tôi 'thẳng', chỉ có vậy thôi.' - nam quản lý kỹ sư robot cho biết.

Ông bố 3 con chia sẻ mình nhận được khá nhiều ánh nhìn thiếu tích cực từ mọi người xung quanh nhưng ông không bận tâm quá về điều đó

Mark đã kết hôn tới 3 lần, ông là cha của 2 cô con gái và 1 cậu con trai. Về sở thích mặc váy của mình, Mark cho biết cả người vợ hiện tại lẫn 3 đứa con đều hoàn toàn ủng hộ lựa chọn của ông.

Người đàn ông luôn muốn chứng tỏ rằng quần áo không có giới tính

Lần đầu mặc váy đi làm cũng mang tới cho Mark một chút cảm giác lo sợ, tuy nhận được một số lời đàm tiếu nhưng mọi thứ về sau đều ổn.

'Một số người, đa phần là nam giới tỏ ra khá bất ngờ vì thấy tôi mặc váy nhưng vẫn trò chuyện như một người đàn ông. Với tôi, quần áo không có giới tính.

Tôi thích mặc áo sơ mi dành cho nam kết hợp cùng chân váy và giày cao gót.' - Mark chia sẻ.

Theo NHẬT THÀNH/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ong-bo-3-con-gay-sot-vi-dien-vay-va-giay-cao-got-di-lam-nhieu-nam-lien-tiet-lo-duoc-vo-ung-ho-het-minh-162202010204727134.htm

Tags: Giày cao gót  |  bạn gái cũ  |  người đàn ông  |  đi giày cao gót  |  Áo sơ mi  |  váy bút chì