Scandal tình dục ở Hollywood

Ông trùm Hollywood nói về bê bối quấy rối tình dục: Ai cũng có sai lầm, tôi hy vọng cơ hội thứ 2

Đây là câu nói mà Harvey Weinstein đã nói với các tay săn ảnh vào ngày hôm nay (12/10) sau khi nhà sản xuất này bị ít nhất 30 phụ nữ tố cáo quấy rối tình dục, hãm hiếp…

(Ảnh: Daily Mail)

(Ảnh: Daily Mail)

Ông trùm đình đám của Hollywood, sau bài phóng sự điều tra của tờ New York Times, đã rơi vào khủng hoảng thật sự. Điều này đã biểu hiện rất rõ trên gương mặt của Harvey khi ông ta rời khỏi Los Angeles để tới một trung tâm cai nghiện ở Arizona bằng máy bay riêng vào ngày hôm nay.

Đối mặt với hàng trăm ống kính của các tay săn ảnh, ông trùm của Hollywood tỏ rõ sự khủng hoảng. Harvey đã nhìn chằm chằm vào các máy ảnh đang chĩa về phía mình và nói: 'Các chàng trai! Tôi không làm tốt lắm nhưng tôi đang cố gắng. Tôi phải nhờ sự trợ giúp. Tôi đang cố gắng hết sức'.

Ngay sau câu này, Harvey nói thêm: 'Các anh biết đấy, tất cả chúng ta đều phạm sai lầm. Tôi hy vọng cơ hội thứ 2'.

Theo thông tin, ông trùm của vụ bê bối tình dục lớn nhất của ngành giải trí Mỹ đã rời nhà của con gái tại Los Angeles để bay tới trung tâm cai nghiện ở Arizona, địa điểm ông này tới được cho là The Meadows. Theo tin tức, chi phí tại đây không rẻ. Những người điều trị sẽ phải nộp 40,000 USD/tháng. Một trong những nhân vật đình đám từng điều trị tại đây là vận động viên Tiger Woods. Tiger cũng từng vướng vào bê bối tình dục – một trong những bê bối lớn trong lịch sử ngành thể thao Mỹ.

Trung tâm The Meadows được cho là nơi Harvey quyết định vào điều trị. The Meadows có một chương trình chăm sóc 45 ngày dành cho người nghiện tình dục và các vấn đề liên quan đến hành vi. (Ảnh: Daily Mail)

Cũng theo một số thông tin chưa được xác nhận, sau khi bị ít nhất 30 phụ nữ trong ngành công nghiệp điện ảnh tố cáo từng bị Harvey quấy rối tình dục, hãm hiếp… nhà sản xuất này đã cố gắng tìm đến cái chết. Con gái Harvey đã gọi điện cho 911 và báo cáo rằng cha cô 'tự tử'.

Harvey Weinstein đã bị sa thải khỏi công ty vào ngày Chủ nhật vừa qua sau khi mặt tối trong đời sống của nhà sản xuất này bị phanh phui. Vợ ông cũng tuyên bố ly hôn do không chịu nổi nự thật phũ phàng mà chồng mình đã làm với những phụ nữ khác.

Những hình ảnh mới nhất của Harvey khi đối diện với truyền thông:

Theo VTVNEWS

Tags: bê bối tình dục