Online Friday 2016: Địa chỉ mua hàng siêu giảm giá

Đây là năm thứ 3 Việt Nam tổ chức ngày thứ 6 mua hàng siêu giảm giá (Online Friday 2016).

Dưới đây là những địa chỉ có nhiều mặt hàng giảm giá mạnh trong ngàyOnline Friday

Địa chỉ mua hàng Online Friday 2/12/2016: OnlineFriday.vn

OnlineFriday.vn là trang web sẽ cập nhật những mặt hàng được giảm giá nhiều nhất từ các trang mua bán online khác. Một vài doanh nghiệp lớn tham gia Online Friday như Tiki, FPTShop, Sendo.. sẽ có đóng góp cho Deal này.

Sản phẩm sẽ được đăng tải lên trang chủ OnlineFriday.vn. Giảm giá thực chất phổ biến từ 30-50% và thường sẽ là các sản phẩm công nghệ.

Địa chỉ mua hàng Online Friday 2/12/2016: Sendo

Năm nay Sendo là đơn vị công bố chương trình giảm giá Online Friday sớm nhất. Chương trình giảm giá ở Sendo diễn ra trong 4 ngày từ 29/11-2/12. Đầu tiên là chương trình giật Voucher giảm giá khi mua hàng công nghệ. Tuy số lượng Voucher có hạn nhưng mức giảm giá là rất thực chất.

Đặc biệt, Ở Sendo trong khoảng thời gian này đang có “Vòng quay may mắn”, quay miễn phí và bạn sẽ có cơ hội trúng 12 Chỉ vàng SJC và 2 iPhone 7.

Địa chỉ truy cập: https://www.sendo.vn/su-kien/online-friday

Địa chỉ mua hàng Online Friday 2/12/2016: Adayroi

Ngày Online Friday (2/12), trên trang mua bán Adayroi sẽ có những sản phẩm công nghệ có giá tốt. Các sản phẩm sẽ được cập nhật đầy đủ ở Link dưới đây vào sáng hôm nay (2/12/2016).

Địa chỉ: https://www.adayroi.com/onlinefriday

Địa chỉ mua hàng trong ngày Online Friday 2/12/2016: Tiki

Sự kiện giảm giá Online Friday 2016 ở Tiki hiện đã được công bố. Chương trình giảm giá lần này Tiki đặt tên là Cuồng nhiệt mua sắm sẽ kéo dài trong 2 ngày từ 1/12- 2/12. Trong đó ngày 2/12 sẽ là ngày Tiki giảm giá lớn nhất. Chương trình giảm giá tốt nhấthôm qua ở Tiki là ưu đãi tặng mã giảm giá 10% các mặt hàng công nghệ, gia dụng. Trong sáng nay, giá cả cảu các mặt hàng giảm giá đã được cập nhật

Địa chỉ truy cập: https://tiki.vn

Địa chỉ mua hàng Online Friday 2/12/2016: Sách giảm giá ở Fahasa

Fahasa là một trong những nhà sách đầu tiên công bố thông tin giảm giá ngày 2/12/2016. Fahasa hiện là một trong những nhà sách Online có giá rẻ nhất bên cạnh Tiki, Vinabook. Vì vậy khi có thêm chương trình giảm giá này thì bạn cứ yên tâm là khó mà tìm được địa chỉ bán sách Online nào rẻ hơn ở Fahasa.

Địa chỉ truy cập: http://www.fahasa.com/online-friday

>>> Xem thêm: Honda Winner giảm giá mạnh tại Hà Nội

Theo Thạch Thảo/Giao thông

Tags: Online Friday  |  Online Friday 2016  |  Ngày hội mua sắm  |  địa chỉ mua hàng ở Hà Nội  |  địa chỉ mua hàng ở Sài Gòn  |  mua hàng siêu giảm giá

Video bạn có thể quan tâm

Clip hài: Người đẹp choáng váng vì mua hàng trước ngày khuyến mãi

Theo Trùm Sò/Vnexpress