Pakistan: Đánh bom bằng xe môtô khiến ít nhất 7 người thiệt mạng

Tối 14/3, ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 20 người khác bị thương trong một vụ đánh bom bằng xe môtô nhằm vào trạm kiểm soát của cảnh sát gần thành phố miền Đông Lahore, Pakistan.

(Nguồn: Rferl.org)

AFP đưa tin dẫn lời giới chức Pakistan cho biết, tối 14/3, ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 20 người khác bị thương trong một vụ đánh bom bằng xe môtô nhằm vào trạm kiểm soát của cảnh sát gần thành phố miền Đông Lahore.

Vụ nổ xảy ra tại khu vực Raiwind, ngoại ô Lahore, thị trấn trọng yếu của tỉnh miền Trung Punjab, nằm gần một thánh đường Hồi giáo.

Người phát ngôn lực lượng cứu hộ khẩn cấp Jam Sajjad nói: 'Ít nhất 7 người, trong đó có cảnh sát đã thiệt mạng, quả bom được gắn trên một chiếc môtô. Hơn 20 người khác bị thương và đã được đưa tới bệnh viện.'

Trong khi đó một quan chức chính phủ cấp cao tại Lahore đã xác nhận về cuộc tấn công và cho biết trạm kiểm soát của cảnh sát là mục tiêu của vụ tấn công.

Hiện chưa có nhóm nào thừa nhận tiến hành vụ tấn công trên./.

Theo (Vietnam+)/VietnamPlus

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.