Park Seo Joon chi mạnh 2 tỉ won để cứu crush ở Tầng Lớp Itaewon tập 6, nghe mà hú hồn!

Tầng Lớp Itaewon tập 6 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời bộ ba nhân vật chính.

Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) tập 5 mở đầu đã hé lộ cho khán giả biết phần nào về quá khứ của Soo Ah (Kwon Nara). Ngày nhỏ, chính mẹ của Soo Ah đã đem cô tới cô nhi viện và bỏ cô bé lại ở đó. Năm 17 tuổi, Soo Ah từng gây chuyện lớn ở trường khi đã đem hết sách vở và đồ dùng cá nhân của cô bạn thân ném vào nhà vệ sinh vì biết cô bạn này thương hại mình. Từ năm đó trở đi, Soo Ah đã sống như vậy, tự thương chính bản thân mình và khước từ tình thương của tất cả mọi người. Đó cũng chính là lý do mà Soo Ah quyết định nhận suất học bổng của Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) để đẩy con trai ân nhân vào tù.

Soo Ah bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ

Và trở nên bất cần mọi thứ

Chuyện phim tiếp tục cùng những diễn biến từ cuối tập trước khi Jo Yi Seo (Kim Da Mi) ngăn cản Soo Ah hôn Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và một mực tìm cách đẩy Yi Seo về nhà. Thế nhưng Soo Ah lại nằng nặc đòi ở lại để cùng DanBam liên hoan ăn mừng doanh thu tốt. Trong buổi liên hoan, Sae Ro Yi đã tuyên bố việc sẽ thành lập chuỗi cửa hàng nhượng quyền khiến cho Soo Ah có phần lo lắng, sợ Ro Yi sẽ vượt mặt ông chủ mình. Có điều, thứ mà Soo Ah sợ hơn cả là Yi Seo sẽ cướp mất Sae Ro Yi, thậm chí hai người còn tuyên chiến với nhau.

Điên nữ và ác nữ tuyên chiến

Chưa biết Soo Ah sẽ làm gì để giữ chân Ro Yi nhưng Yi Seo đã có cơ hội để ở gần crush hơn. Chẳng là khi phát hiện ra chuyện Yi Seo không chịu đi học mà lại làm việc ở quán nhậu, mẹ Yi Seo đã đuổi cô ra khỏi nhà, chính điều này lại gián tiếp khiến Yi Seo có cơ hội để ở gần Sae Ro Yi.

Mẹ của Yi Seo phát hiện ra việc cô không đi học liền đuổi Yi Seo ra khỏi nhà

Vừa ra khỏi nhà thì gặp ngay crush

Chuyện phim tiếp tục cùng hành trình truy tìm mảnh ghép còn lại của DanBam. Sau khá nhiều cuộc phỏng vấn, cuối cùng Yi Seo đã gật đồng đồng ý cho Kim Toni (Chris Lyon) - một anh Tây da đen gốc Hàn làm việc ở quán, lý do là bởi Toni biết nói tiếng Anh và không thể trở thành tình địch của cô.

Thành viên mới xuất hiện

Tạm gác lại không khí vui tươi, tập 6 trở nên căng thẳng hơn cùng màn xuất hiện của Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun). Vốn chẳng muốn đụng mặt, ai ngờ Sae Ro Yi và Geun Won lại phải chạm trán khi cùng tham gia một chương trình về ẩm thực. Chưa kể trước đó Geun Won còn vô tình nhìn thấy cảnh Soo Ah thân mật với Ro Yi, gã vô cùng lo sợ sẽ để mất người mình yêu vào tay kẻ thù. Vì chuyện này, Sae Ro Yi quyết định từ bỏ luôn cơ hội được tham gia một chương trình nổi tiếng.

Kẻ thù chạm trán

Geun Won tuyên bố chuyện mình thích Soo Ah

Những lời nói của Geun Won lại thêm chuyện Yi Seo tiết lộ việc Soo Ah không phải là người hại DanBam bị cấm cửa hai tháng đã khiến tình cảm của Sae Ro Yi trỗi dậy thêm một lần nữa. Dù trước đó Soo Ah đã yêu cầu Ro Yi đừng thích mình thêm nữa nhưng anh vẫn quyết tâm phải chinh phục được cô bạn. Vì chuyện này, Sae Ro Yi đã liên lạc với Lee Ho Jin (Lee David) - cậu bạn năm xưa bị Geun Won bắt nạt để rút hết số tiền vốn trong quỹ phòng hộ cộng với số tiền mà anh đã đầu tư vào Jangga cách đây 8 năm là 1,9 tỷ won để đầu tư toàn bộ vào Jangga, biến mình thành một cổ đông lớn của công ty này.

Sae Ro Yi chưa từ bỏ hi vọng

Quyết tâm triệt hạ Jangga để bảo vệ Soo Ah

Cậu bạn bị bắt nạt năm xưa đã tái xuất

Và chắc chắn sẽ tác động rất lớn đến hành trình báo thù của Sae Ro Yi

Chủ tịch tập đoàn Jangga phải đến tận DanBam để gặp Park Sae Ro Yi

Ngày trả thù đã tới!

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo Lệ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/park-seon-joon-chi-manh-2-ti-won-de-cuu-crush-o-tang-lop-itaewon-tap-6-nghe-ma-hu-hon-2202016204612779.htm

Tags: Park Seon Joon  |  Soo Ah  |  Yi Seo  |  Sae Ro Yi  |  Ro Yi  |  Geun Won  |  phát hiện  |  bắt nạt  |  trở nên  |  Làm việc