Pep Guardiola lần đầu lên tiếng về Messi sau cuộc khủng hoảng tại Barcelona

Pep Guardiola được cho là đã lên kế hoạch đưa Messi về Man City nhưng không thành công.

Trong những ngày diễn ra cuộc 'đấu trí' giữa Messi và ban lãnh đạo Barcelona, Pep Guardiola được báo chí bắt gặp tại quê nhà Catalonia. Một số nguồn tin còn cho biết vị chiến lược gia này đã nói chuyện với đại diện của Messi. Tuy nhiên, cuối cùng El Pulga quyết định rút lại yêu cầu hủy hợp đồng và ở lại Nou Camp.

Mới đây, Pep Guardiola đã lần đầu tiên nhắc đến Messi sau cuộc chuyển nhượng bất thành: 'Tôi không có nhiều điều để giải thích. Messi đã khẳng định bản thân một cách quá rõ ràng. Cậu ấy là một cầu thủ của Barca, đội bóng trong trái tim tôi. Và tôi không biết Messi đang dự định gì cho tương lai'.

Sau những ngày chiến tranh lạnh, Messi đã trở lại tập luyện và thi đấu trong màu áo Barcelona.

Truyền thông TBN đánh giá những phát biểu của Pep rất... đậm chất Pep. Nhà cầm quân từng 2 lần vô địch Champions League thận trọng và kín kẽ. Trong vòng ít nhất 1 năm tới, Pep sẽ chưa có cơ hội tái ngộ với Messi. Chính vì thế, những lời nhận xét có chừng mực là tốt cho cả hai bên. Và cánh cửa để Messi tới Man City vẫn đang để mở.

Cho tới nay, những năm sát cánh cùng nhau tại Barcelona vẫn là quãng thời gian Pep và Messi giành được nhiều danh hiệu nhất. Nhà cầm quân người TBN góp phần đặc biệt quan trong trọng việc hoàn thiện, biến Messi từ tài năng trẻ thành ngôi sao hàng đầu thế giới.

Theo Lupo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/pep-guardiola-lan-dau-len-tieng-ve-messi-sau-cuoc-khung-hoang-tai-barcelona-162201909094841246.htm

Tags: Messi  |  Pep Guardiola  |  Man City  |  Barca  |  chuyển nhượng