Pha lùi xe không quan sát và cái kết khiến dân mạng nổ cuộc tranh cãi

Dù lỗi sai có thuộc về ai, cả tài xế xe tải và người điều khiển xe máy đều nhận được bài học nhớ đời.

Đoạn clip quay khá rõ nét cảnh xe tải đi lùi, đâm trúng chiếc xe máy ngay đằng sau. Người phụ nữ điều khiển xe máy kịp rời xe ra ngoài nên may mắn không bị thương. Còn chiếc xe máy gắn chặt với đuôi xe tải, gỡ mãi không ra.

Sau va chạm, 2 chủ phương tiện tranh cãi một hồi lâu. Sự việc xảy ra cuối năm 2017, đến sáng 13/3, clip quay diễn biến được đăng tải trên mạng và nhanh chóng thu hút sự tranh cãi của dân mạng.

Nhiều người cho rằng tài xế xe tải đã quá chủ quan khi không quan sát đầy đủ đã vội lùi bánh. Trong khi đó, một số người cho rằng người phụ nữ thiếu kinh nghiệm khi dừng đúng điểm mù của ô tô, khiến va chạm không hay xảy ra. Gần ngày đó có khoảng sân trống, nếu người phụ nữ nhanh nhẹn hơn chút nữa, có thể lái xe vào đó, tránh bị kẹt xe như trong clip.

Tình huống trên là bài học khi tham gia giao thông. Các phương tiện cần giữ khoảng cách thích hợp với xe đi đằng trước. Đối với tài xế ô tô, nên quan sát kĩ trước khi lùi xe hoặc chuyển hướng, kể cả trên đường vắng để tránh đâm phải người hoặc chướng ngại vật ở điểm mù phía sau.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Duy Nam / Thời đại

Video bạn có thể quan tâm

Sinh viên và lao công tranh cãi gay gắt vì chuyện dọn vệ sinh

Theo Ying Ying/Ngôi Sao