Phải làm bài tập mà lại trót mê hoạt hình, cô bé này đã cùng chú chó cưng thực hiện pha 'qua mặt bố' khiến dân mạng vỗ tay rần rần vì quá thông minh

Nuôi chó không chỉ để canh nhà, báo trộm mà còn dùng để giúp cô chủ nhỏ qua mặt bố bằng một hành động táo bạo thế này đây.

Một clip đang được lan truyền trên mạng xã hội nhiều ngày là một ví dụ minh họa cho sự lanh lợi của những chú chó trong gia đình. Câu chuyện cụ thể là, một gia đình đang nuôi một chú chó Becgie nhằm làm nhiệm vụ giữ nhà như bao gia đình khác. Thế nhưng, mở đầu clip lại là khung cảnh chú chó nằm giữa nhà ngủ ngon lành, bên cạnh là cô bé đang mặc nguyên bộ đồng phục mải mê xem hoạt hình.

Đang yên lành là vậy, chú chó bỗng nhỏm dậy sủa vang một tiếng, đồng thời nhấc chân lên bàn học ra hiệu. Bé gái nghe thấy tiếng báo động này vội vàng tắt ti vi, hí hoáy làm bài tập như thường. Chỉ vài giây sau, người bố mở cửa đi vào thấy con gái chăm chỉ làm bài còn ra sức khen ngợi.

Cư dân mạng khi xem xong trọn vẹn video đều vỗ tay rần rần vì sự thông minh và khả năng hợp tác ăn ý của con gái và chú chó cưng của gia đình này. Hẳn là nếu như không có chiếc camera quay lại trọn vẹn màn 'qua mặt bố' hết sức trót lọt này thì có lẽ tình trạng này sẽ còn tiếp diễn dài dài.

Nhiều người sau khi nhiệt tình tương tác và chia sẻ video này, còn bình luận vô cùng hài hước rằng: 'Quả này bị phát hiện chắc cô bé kia nhịn xem ti vi, còn em chó nhịn cơm một thời gian dài rồi'; 'Nuôi chó như này mới đáng đồng tiền bát gạo chứ'.

Theo Mây/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phai-lam-bai-tap-ma-lai-trot-me-hoat-hinh-co-be-nay-da-cung-chu-cho-cung-thuc-hien-pha-qua-mat-bo-khien-dan-mang-vo-tay-ran-ran-vi-qua-thong-minh-162200809070351414.htm

Tags: Hình ảnh hài hước về học sinh  |  chú chó thông minh  |  Clip hài hước  |  Làm bài tập về nhà