Hoa hậu Phạm Hương

Phạm Hương ẩn ý đáp trả tin đồn sang Mỹ sinh con, nhưng vẫn bị dân mạng phát hiện 'điểm lạ' này

Dù không còn hoạt động mạnh mẽ trong làng giải trí nhưng nhất cử nhất động của Phạm Hương đều được khán giả quan tâm.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đăng tải một bức hình của cô ngồi một mình trong căn phòng, nhìn về phía xa xăm với vẻ mặt đầy trầm tư. Kèm theo bức ảnh, Phạm Hương viết: 'Hãy cảm ơn mọi việc xảy ra quanh bạn, bởi điều đó làm cho bạn sống điềm tĩnh và ấm áp hơn'.

Phạm Hương ẩn ý đáp trả những tin đồn về mình suốt thời gian qua?

Không ai hiểu rõ sâu xa điều mà Phạm Hương muốn nhắc đến. Tuy nhiên, có lẽ đây là một sự đáp trả nhẹ nhàng, đầy văn minh và triết lý của 'Hoa hậu quốc dân' với những tin đồn bủa vây cô suốt thời gian qua.

Cô lại tiếp tục bị dân mạng 'soi'.

Trong phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ của mỹ nhân gốc Hải Phòng đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Hoa hậu sinh năm 1991 và gửi lời hỏi thăm Phạm Hương. Đồng thời, fan không quên bày tỏ tình cảm với Hoa hậu và không ngừng hỏi khi nào cô sẽ về nước. Bên cạnh đó, Phạm Hương lại tiếp tục bị soi những điểm bất thường trên cơ thể. Lần này không phải là vòng 2 đầy đặn hay chiếc cổ to mà là chiếc cằm dài hơi 'lạ'. 'Cằm chị nhìn lạ ghê' - một cư dân mạng bình luận. Tuy nhiên, có thể do góc chụp nên chiếc cằm của Phạm Hương mới nhìn hơi khác lạ một chút.

Trước đó, Phạm Hương đăng ảnh đón năm mới và bị soi chiếc cổ to.

Suốt thời gian qua, Phạm Hương khá im ắng, cô cho biết mình sang Mỹ để chữa bệnh và sẽ sớm quay trở lại showbiz. Tuy nhiên, mạng xã hội lan truyền nhiều tin đồn cho rằng, sự 'mất tích' của Phạm Hương là do cô đã sang xứ cờ hoa để âm thầm sinh con. Mặc dù phía cựu Hoa hậu đã lên tiếng phủ nhận song còn không ít người vẫn bán tin bán nghi về tin đồn này.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/pham-huong-an-y-dap-tra-tin-don-sang-my-sinh-con-nhung-van-bi-dan-mang-phat-hien-diem-la-nay-2220196111129896.htm