Phạm Hương rất đẹp nhưng thứ người ta chú ý lại là bộ nhẫn vừa chói lòa vừa nhọn hoắt sắc lẹm này

Có thể thấy, đây là một trong những bộ nhẫn cá tính và khác biệt nhất trong BST trang sức của Phạm Hương từ trước tới nay.

Cũng nằm trong danh sách các tín đồ hàng hiệu và đam mê trang sức của showbiz Việt nhưng rất ít khi, người ta thấy Phạm Hương xuất hiện với hầm bà lằng đủ món đá quý, kim cương trên tay.

Thường thì cô sẽ chỉ chọn một chiếc nhẫn to bản, đeo ở chính giữa để làm điểm nhấn mà thôi. Nhìn chung, dù thích trang sức nhưng cách chơi phụ kiện của Phạm Hương khá đơn giản.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh mới nhất, nàng Hậu quốc dân lại gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ nhẫn (có vẻ là được làm từ đá quý cao cấp). Bên cạnh độ lấp lánh chói lòa của nó thì thiết kế nhọn hoắt, sắc lẹm cũng là điểm khiến bộ nhẫn này trở nên thu hút.

Nhìn thì rất cá tính nhưng so với tổng thể cả bộ trang phục lẫn cách makeup ngày hôm ấy của Phạm Hương, dường như bộ nhẫn này hơi cá tính quá và có phần lạc quẻ đôi chút.

Trong quá khứ, cô cũng từng thử đeo cả tá nhẫn lên tay nhưng các thiết kế mà Phạm Hương chọn có kiểu dáng đơn giản, trang nhã hơn nhiều.

Đặc biệt, cô chỉ 'chơi' phụ kiện theo kiểu này khi mặc những set đồ cá tính, phá cách mà thôi.

Theo LANA / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Video bạn có thể quan tâm

Phạm Hương rạng rỡ trong phim quảng bá du lịch Đà Nẵng nhân APEC