Phan Thành đính hôn

Phan Thành đính hôn người cũ, Midu nhận 'trái đắng'?

Nhiều người nói vui rằng, đúng là ở đời, mọi chuyện thật khó để đoán trước được.

Sau những ồn ào tình ái và cả những lời bình luận tiêu cực từ phía công chúng suốt nhiều năm qua, cuối cùng thiếu gia Phan Thành nổi tiếng cũng nhận trái ngọt tình yêu khi chính thức đính hôn.

Cô gái mà Phan Thành đính hôn không phải ai xa lạ mà chính là bạn gái 'cũ' của thiếu gia này là hotgirl Primmy Trương. Sáng 24/11, lễ đính hôn của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương đã được diễn ra tại một khách sạn sang trọng nhất TP HCM.

Phan Thành trao cho Primmy Trương nụ hôn trong ngày hạnh phúc

Lễ đính hôn của cặp đôi có điểm nhấn là sự bao phủ của hoa tươi. Những loài hoa như hoa hồng tươi, cúc mẫu đơn, cẩm tú cầu và hoa lan tràn ngập không gian trong sự hạnh phúc của cặp đôi này.

Chuyện tình của Phan Thành và Primmy Trương cũng khá nhiều giai đoạn thăng trầm. Phan Thành và Primmy Trương hẹn hò cuối năm 2017. Đầu năm 2019 cả hai dính nghi vấn 'đường ai nấy đi', còn hiện tại uyên ương đã 'về chung một nhà'.

Đây là lần thứ hai đính hôn của Phan Thành. Trước đó, anh từng đính hôn với Midu nhưng sau đó ồn ào ngoại tình với hotgirl Thúy Vi đã khiến mối quan hệ của hai người tan vỡ. Midu chính thức từ hôn và không cho Phan Thành cơ hội.

Trong khi 'người phụ bạc' Phan Thành đã tìm được hạnh phúc thì Midu vẫn chưa cho thấy những dấu hiệu tích cực chuyện tình cảm dù cho cô cũng vướng khá nhiều tin đồn tình ái.

Midu chăm chỉ thả thính trên sóng truyền hình

Không vướng bận yêu đương, Midu tham gia vào hàng loạt các gameshow và trong những chương trình này, hotgirl nổi tiếng phải nhận không ít lời chỉ trích vì 'thả thính' vô tội vạ từ gameshow này tới chương trình khác.

Không ít ý kiến cho rằng, Midu hơi 'lố' trong những màn thả thính của mình. Thả thính từ khách mời cho tới người chơi và thậm chí, trong một gameshow dù chỉ là khách mời nhưng cô lấn át cả nữ chính.

Trên mạng xã hội, Midu cũng khá chăm chỉ thả thính một số đồng nghiệp hay thi thoảng vu vơ những câu thả thính trên trang cá nhân.

Còn nhớ, trong chuyện ồn ào của quá khứ, nếu như Phan Thành bị chỉ trích bao nhiêu thì Midu được công chúng yêu mến bấy nhiêu. Thế nhưng, tới thời điểm hiện tại thì gió có vẻ đã xoay chiều.

Phan Thành đang dần lấy lại được hình ảnh của mình trong mắt công chúng còn Midu mất đi không ít người hâm mộ vì quá chăm chỉ đi 'thả thính' dạo. Rồi tới cuối cùng, nữ diễn viên vẫn chưa có cho mình một tình yêu.

Nhiều người nói vui rằng, đúng là ở đời, mọi chuyện thật khó để đoán trước được.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/phan-thanh-dinh-hon-nguoi-cu-midu-nhan-trai-dang-3423189/

Tags: Primmy Trương  |  Phan Thành và Primmy Trương  |  Phan Thành và Midu  |  Phan Thành đính hôn