Phan Thành đính hôn

Phan Thành và Midu 'nối lại tình xưa' sau biến cố?

Đến giờ, có lẽ chỉ còn chờ xem điều này có xảy ra hay không như tin đồn mà thôi.

Từng đình đám một thời với vụ ồn ào hủy hôn, chia tay vì người thứ ba xen vào, mối tình của thiếu gia Phan Thành và hotgirl Midu khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Có thời điểm, người ta đồn rằng cả hai đã quay về bên nhau.

Thế nhưng, cả hai sau đó đã chính thức đường ai nấy đi. Trong khi Phan Thành có chuyện tình với hotgirl Xuân Thảo thì Midu cũng bị vướng nhiều nghi vấn tình ái với bạn diễn của mình. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại cả hai đều đang độc thân.

Midu và Phan Thành liên tục 'thả thính' trên mạng xã hội

Midu và Phan Thành liên tục 'thả thính' trên mạng xã hội

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Thành chia sẻ đầy tâm tư: 'Có lần cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã van xin: ‘Biển sóng biển sóng đừng xô tôi, đừng cho tôi thấy hết tim người'.

Một khi đã thấy hết con người thật của nhau thì liệu chúng ta có còn can đảm để yêu nhau nữa không ? Nếu ta chỉ muốn lấy cái tốt của nhau vậy cái xấu sẽ dành phần ai...'.

Song song với thời điểm đó, Midu cũng chia sẻ những câu thơ không kém phần 'thả thính': 'Đủ duyên hoa sẽ nở / Đủ nắng lá sẽ xanh / Chim vẫn hót trên cành / Có chi đâu anh vội?'.

Chính vì cùng chia sẻ những tâm tư cùng thời điểm nên không ít người đặt nghi vấn phải chăng cả hai đang 'thả thính' nhau. Cặp đôi này thời gian qua cũng không ít lần vướng nghi vấn tương tự.

Cả hai vướng nghi vấn quay lại với nhau

Cả hai vướng nghi vấn quay lại với nhau

Thậm chí, một trang báo còn cho biết theo một số nguồn tin cả hai đang úp mở về khả năng quay lại bên nhau, và fan của cặp đôi cũng đang chờ đợi ngày 'gương vỡ lại lành'.

Nhiều người cho rằng, nếu đây là sự thật thì sẽ là một tin đáng mừng. Ai cũng có sai lầm trong tình yêu và vài năm qua là quãng thời gian vừa đủ để Phan Thành nhận ra sai lầm, sửa chữa còn Midu cũng xóa đi được những tổn thương của mình.

Xét cho cùng, cả hai vẫn rất hợp nhau và cũng phù hợp cho một con đường dài. Chẳng thế mà hai người từng đính hôn trước khi xảy ra biến cố. Gương vỡ lại lành bao giờ cũng khiến người ta trân trọng hơn, bền vững hơn sau thử thách.

Đến giờ, có lẽ chỉ còn chờ xem điều này có xảy ra hay không như tin đồn mà thôi.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/phan-thanh-va-midu-noi-lai-tinh-xua-sau-bien-co-3378864/

Video bạn có thể quan tâm

Midu 3 năm sau chia tay: 'Không đặt nặng chuyện người đó làm tổn thương mình thế nào, quan trọng còn duyên hay không'

Theo Mutex/Tổ quốc