Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung

Phần quà Thủy Tiên trao tặng người dân vùng lũ: Không chỉ phát tiền và mì tôm

Hành động của Thủy Tiên chứng minh cô làm từ thiện tại tâm chứ không vì hào nhoáng, danh tiếng.

Thủy Tiên đã đi cứu trợ miền Trung tới ngày thứ 3, nhưng theo cô chia sẻ, mình vẫn chưa thấy mệt, chỉ muốn tiếp tục giúp đỡ bà con còn đang chịu cực ngoài kia. Tối 15/10, Thủy Tiên cũng đăng bài viết trên facebook để thông báo số tiền mình nhận được từ mạnh thường quân đã lên tới 30 tỷ VNĐ. 

Phần quà Thủy Tiên trao tặng người dân vùng lũ: Không chỉ phát tiền và mì tôm 0

Thủy Tiên và hình ảnh ở miền Trung bão lũ

Thủy Tiên và hình ảnh ở miền Trung bão lũ

Mới đây, trong 1 hội nhóm về showbiz đã xuất hiện những hình ảnh Thủy Tiên đi cứu trợ, phân phát quà và đồ ăn cần thiết cho bà con miền Trung. Theo người viết bài đăng này cho biết, Thủy Tiên không chỉ phát tiền mặt hay lương thực mà còn tặng kèm nhiều nhu yếu phẩm khác cần thiết sử dụng trong mùa bão lũ, chứng tỏ cô không phải chỉ đi phân phát, làm từ thiện 1 cách hời hợt mà rất tinh tế, chăm chút từ những điều nhỏ nhặt. 

Phần quà Thủy Tiên trao tặng người dân vùng lũ: Không chỉ phát tiền và mì tôm 2

Cụ thể, trong những phần quà Thủy Tiên phát cho người dân đang ở vùng bị ảnh hưởng nặng bởi lũ lụt gồm có 5 chai nước suối, 1 bao gạo, 1 hộp bánh mặn, 5 bánh bông lan, 5 lon thịt hộp, đèn pin, dầu, nước mắm, sữa đặc, muối, bột ngọt, phong bì 1.000.000. 

Nhu yếu phẩm được Thuỷ Tiên tặng 

Nhu yếu phẩm được Thuỷ Tiên tặng 

Người này cũng nói thêm: 'Mình sống ở quê từ nhỏ tới giờ, sống ở cái rốn của vùng lũ thật sự chưa bao giờ nhận được đồ cứu trợ nhiều và chất lượng như hôm nay'. Từ đó mới thấy được tấm lòng của Thủy Tiên không phải chỉ dừng lại ở tấm lòng mà cô còn biến đó thành hành động, cố gắng giúp được càng nhiều càng tốt chứ không phải vì tô vẽ danh tiếng cho mình.

Thủy Tiên từng nói: 'Khi mình nhìn thấy ai đó được 1 cái gì đó tốt đẹp, việc đầu tiên của mình là có 2 lựa chọn... Cảm thấy mừng cho họ và cảm thấy hạnh phúc lây... Tất cả đều cũng chỉ là cảm xúc thôi mà... Tại sao mình không chọn thứ cảm xúc nào dễ chịu cho bản thân nhỉ!'

Phần quà Thủy Tiên trao tặng người dân vùng lũ: Không chỉ phát tiền và mì tôm 4

Thủy Tiên chính là 'cô Tiên' của miền Trung bão lũ năm nay 

Thủy Tiên chính là 'cô Tiên' của miền Trung bão lũ năm nay 

Theo Arise/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/phan-qua-thuy-tien-trao-tang-nguoi-dan-vung-lu-khong-chi-phat-tien-va-mi-tom-news-2455012.html

Tags: Thủy Tiên cứu trợ miền Trung  |  Thủy Tiên ủng hộ lũ lụt  |  Thủy Tiên làm từ thiện