Phản ứng của vợ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sau khi chồng thông báo đã ly hôn 1 năm

Kim Thanh, vợ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là người quen mặt với khán giả, cũng thường xuyên xuất hiện trước công chúng.

Ngày 14/8, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ thông tin đã ly hôn được 1 năm. Trong suốt thời gian đã qua, tác giả 'Nhật ký của mẹ' trải qua cảm xúc buồn bã và rơi vào trạng thái trầm cảm.

Anh chia sẻ với truyền thông: 'Ai cũng sẽ phải trải qua một biến cố nào đó trong cuộc sống. Với tôi, biến cố lớn nhất là đổ vỡ hôn nhân. Biến cố này đã làm cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi'.

Nguyễn Văn Chung và vợ tham gia gameshow.

Nguyễn Văn Chung và vợ Kim Thanh đã có hơn 2 năm hẹn hò và vượt qua những rào cản của gia đình mới đến được với nhau. Có khoảng thời gian, cặp đôi phải tách ra yêu xa nhưng vì duyên số họ vẫn có một đám cưới ấm cúng.

Tuy nhiên, sau 7 năm chung sống cuối cùng cả 2 vẫn nói lời chia tay. Hiện tại, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã cân bằng được cuộc sống. Còn vợ anh Kim Thanh giờ ra sao? Phản ứng trước thông báo ly hôn của chồng, Kim Thanh đã chia biết cô mong muốn được bình yên sau biến cố gia đình.

Bạn bè thân thiết đều chia sẻ nỗi buồn gia đình cùng cô. Trước khi chuyện hôn nhân tan vỡ, Kim Thanh cũng là gương mặt nổi bật trong mắt công chúng. Ngoài việc xuất hiện trong các sự kiện cùng chồng, Kim Thanh còn tham gia chương trình gameshow 'Cuộc đua kỳ thú' được phát sóng trên kênh VTV3.

Kim Thanh gây ấn tượng trong 'Cuộc đua kỳ thú'.

Trong chương trình này, Kim Thanh thể hiện bản thân là một thí sinh mạnh mẽ và cứng rắn. Cách thể hiện cá tính của cô trong 'Cuộc đua kỳ thú' đã xảy ra ra nhiều tranh cãi trong khán giả cách đây 6 năm. Họ không đồng tình với cách xử lý mọi việc của vợ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Tuy bị 'ném đá' nhưng Kim Thanh vẫn để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Hiện tại, sau khi chia tay nhạc Nguyễn Văn Chung, cuộc sống của cô trở nên bình lặng hơn. Cô tập trung làm việc kiếm tiền và nuôi con trai nhỏ.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/phan-ung-cua-vo-nhac-si-nguyen-van-chung-sau-khi-chong-thong-bao-da-ly-hon-1-nam-20200817083833772.htm

Tags: Nguyễn Văn Chung  |  nhạc sĩ  |  Kim Thanh  |  biến cố  |  cuộc sống  |  gia đình  |  khán giả  |  cuộc đua  |  ấn tượng  |  xuất hiện