Phản xạ cực nhanh: Người đàn ông bế thốc đứa trẻ, tránh vụ tai nạn nguy hiểm trong tích tắc

Trong tình huống này, phản xạ của người đàn ông đã cứu đứa trẻ cũng như 2 người phụ nữ chạy xe máy thoát khỏi một vụ va chạm nguy hiểm.

Toàn bộ diễn biến trong đoạn camera an ninh dưới đây khiến người xem không khỏi 'toát mồ hôi lạnh' và thở phào nhẹ nhõm khi theo dõi tới cuối cùng. Theo đó, sự việc xảy ra trên đoạn đường gần khu dân sinh.

Một đứa trẻ đang chơi trước cửa nhà thì bất ngờ lao sang đường, đúng lúc này 2 người phụ nữ chạy xe máy lao tới. Người đàn ông đứng gần đó phát hiện tình huống nguy hiểm và có phản xạ cực nhanh, bế thốc đứa bé tránh pha va chạm với xe máy trong tích tắc.

2 người phụ nữ chạy xe máy do bị giật mình, phanh gấp nên mất lái, ngã xuống đường. May mắn là không ai bị thương nghiêm trọng. Tình huống xảy ra trong clip là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới người lớn: Cần phải luôn trông chừng con nhỏ cẩn thận, nhất là đối với những nhà ven đường.

Theo Quân Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-xa-cuc-nhanh-nguoi-dan-ong-be-thoc-dua-tre-tranh-vu-tai-nan-nguy-hiem-trong-tich-tac-162201810094754839.htm

Tags: Người đàn ông  |  chạy xe máy  |  camera an ninh  |  Toát mồ hôi