Phát động cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2019

Hạn cuối cùng nộp ảnh để tham dự cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2019 (Vietnam Heritage Photo Awards 2019) là hết ngày 15/10.

Hôm 11/9, Canon đã cùng tạp chí Việt Nam Heritage phát động cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2019. Đây là năm thứ 8 liên tiếp Canon hợp tác cùng Việt Nam Heritage tổ chức cuộc thi này.

Vietnam Heritage Photo Awards 2019 được tổ chức nhằm phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa Việt Nam; tìm kiếm những tác phẩm - những câu chuyện về di sản bằng hình ảnh để tuyên truyền giới thiệu về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa...

Năm nay, bên cạnh các chủ đề truyền thống của cuộc thi là 'Thiên nhiên - Văn hóa', Ban tổ chức đưa thêm 1 chủ đề về 'Môi trường và Bảo vệ môi trường' nhằm hưởng ứng và kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức về môi trường quanh ta.

'Năm nay, chủ đề Môi Trường do Canon đề nghị Ban tổ chức thêm vào với hy vọng những bức ảnh về môi trường sẽ nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp người dân về vấn đề đang khá nhức nhối ở Việt Nam hiện nay', ông Takeda Satoru - CEO của Canon Marketing Việt Nam - cho biết.

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đều có thể tham dự cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2019

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đều có thể tham dự Vietnam Heritage Photo Awards 2019. Hạn cuối cùng gửi tác phẩm dự thi là 24h00 ngày 15/10. Mỗi tác phẩm cần chú thích rõ: tên tác phẩm, địa điểm, nhân vật, thời gian chụp, tên tác giả, câu chuyện, đối tượng tham gia..., khuyến khích kèm theo bài viết về tác phẩm.

100 tác phẩm xuất sắc từ cuộc thi sẽ được chọn lựa và triển lãm tại TP.HCM, Đồng Nai, Hà Nội, và triển lãm online. Cùng với đó là nhiều giải thưởng có giá trị.

Đồng hành cùng cuộc thi, từ tháng 9 đến hết tháng 11/2019, Vietnam Heritage tổ chức cuộc thi Miniquiz online 'Tìm hiểu về Di sản Việt Nam' với các câu hỏi được chia sẻ hàng tuần trên Facebook chính thức của Vietnam Heritage và Canon.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/doi-song/phat-dong-cuoc-thi-anh-di-san-viet-nam-2019-20190912154528803.htm

Tags: Việt Nam 2019  |  tác phẩm  |  Cuộc thi ảnh  |  môi trường  |  văn hóa  |  tham dự  |  triển lãm  |  Ban tổ chức