Phạt hành chính chủ shop giày tát thẳng mặt nhân viên và tuyên bố 'đất Hà Nội không ai dám đứng ngang cơ nói chuyện với tao'

Ngày 22/9, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội làm việc và xử phạt hành chính chủ shop giày dép đã tát, đe doạ nữ sinh viên đến đòi nợ rồi tuyên bố 'đất Hà Nội không ai dám đứng ngang cơ nói chuyện với tao'.

Ngày 22/9, lãnh đạo Công an Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã làm việc với chủ shop giày dép trên đường Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân về hành vi tát, đe doạ một nữ sinh viên.

Theo vị lãnh đạo này, mặc dù nữ sinh viên bị đánh không trình báo, nhưng thông tin đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận, nên Công an quận đã triệu tập bà chủ shop giày dép đã có hành vi đánh người cùng nữ sinh viên bị đánh lên làm việc.

Hình ảnh chủ shop tát thẳng tay vào mặt nhân viên.

'Tại cơ quan công an quận, chủ shop giày dép này đã thừa nhận vi phạm, chúng tôi đã làm rõ và xử phạt hành chính đối với nữ chủ shop giày dép', chỉ huy Công an quận Thanh Xuân thông tin. Sau khi giải quyết hai bên đã tiến hành hoà giải.

Trước đó, tối 20/9, trên mạng xã hội lan truyền clip với nội dung, tố một cửa hàng bán dày dép trên phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) đã quỵt lương và còn đánh nhân viên khi người này tới đòi.

Chủ shop này còn có hành vi đe doạ nữ nhân viên.

Điều đáng nói trong clip, khi bạn sinh viên tới đòi thì bị bà chủ chửi bới và có hành động tát vào mặt, cùng với đó người chủ quán liên tục có những lời lẽ đe doạ gọi xã hội đen đến đánh bạn sinh viên và buông lời thách thức không ai dám làm gì mình bởi có quan hệ rộng.

Sau khi bị tát, người nhân viên này bật khóc và hỏi lại: 'Sao chị lại đánh em', liền bị chủ shop lớn tiếng mắng: 'Mày ngu nên tao đánh' và giơ tay tiếp tục dọa đánh.

Shop giày dép nơi xảy ra sự việc.

Chưa dừng lại, người này tiếp tục chửi mắng, tuyên bố 'Ở đất Hà Nội này chưa ai dám đứng ngang hàng nói chuyện với tao, mày biết gia đình tao là ai không?'… Đồng thời, người này dọa nữ nhân viên: 'Mày có tin tao gọi giang hồ không cho mày sống ở đất Hà Nội này không?'.

Trước hành động của chủ shop, cô nữ sinh chỉ biết đứng im chịu trận và khóc thút thít và có nói lại rằng 'Em làm gì chị mà chị gọi giang hồ đánh em'.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng đã khiến dư luận bức xúc với lối hành xử côn đồ, vô văn hóa của chủ shop. Theo quan sát thì đến thời điểm sáng nay (22/9) cửa hàng trên vẫn đang trong tình trạng cửa đóng then cài.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/phat-hanh-chinh-chu-shop-giay-tat-thang-mat-nhan-vien-va-tuyen-bo-dat-ha-noi-khong-ai-dam-dung-ngang-co-noi-chuyen-voi-tao-6095031.html

Tags: hành hung người khác  |  Quỵt tiền lương  |  chủ shop đánh nhân viên

Video bạn có thể quan tâm

Cô gái bị xe điện cuốn vào gầm sau khi đẩy hàng chục mét trên phố

Theo Đ.T (Newsflare)/Vietnamnet