Phát hiện dòng chữ ghê rợn trong phòng ngủ lúc nửa đêm, người phụ nữ hét toáng lên và sự thật gây bất ngờ

Linh tính mách bảo, cô dáo dác nhìn xung quanh và đột nhiên phát hiện ra dòng chữ gây kinh hãi phát sáng trong bóng tối với nội dung: 'Tôi ở đây!'.

Bên cạnh những người có sở thích bật đèn ngủ thì cũng có không ít người muốn ngủ trong không gian tắt hết đèn. Màn đêm tối tăm sẽ khiến họ dễ chịu hơn trong lúc say giấc nồng và thậm chí khi vô tình mở mắt ra, cũng chẳng phải thấy điều gì khiến họ sợ sệt.

Tuy nhiên, đó chỉ là khi 'không thấy gì', chứ như trường hợp của một người mẹ Nhật Bản có nickname Miyu dưới đây thì quả thật, ai cũng khiếp vía.

Cụ thể, vào một đêm khi Miyu tắt hết đèn chuẩn bị đi ngủ, cô đột nhiên phát hiện ra có điều gì không đúng lắm xảy ra trong chính nơi căn phòng của mình.

Linh tính mách bảo, cô dáo dác nhìn xung quanh và đột nhiên phát hiện ra dòng chữ gây kinh hãi phát sáng trong bóng tối với nội dung: 'Tôi ở đây!'.

Và như một phản ứng bình thường của bất kỳ chị em nào khi cảm thấy sợ hãi, Miyu hét toáng lên. Chồng cô bên cạnh nghe thấy tiếng hét liền bật dậy, mở đèn lên.

Cuối cùng, ánh sáng đã phơi bày sự thật: Dòng chữ mà cô nhìn thấy là decal dạ quang được in trên chiếc áo của đứa con trai 1 tuổi của Miyu vốn treo gần đó.

Trải qua cảm giác kinh hoàng lúc nửa đêm xong lại bật cười trước sự thật, Miyu bèn đăng đàn chia sẻ câu chuyện của mình lên trang Twitter cá nhân và gây xôn xao dân mạng xứ hoa đào.

Bên dưới phần bình luận, không ít người đã bày tỏ sự đồng cảm với mẹ trẻ Miyu vì trước đó họ cũng từng trải qua tình huống tương tự.

Decal dạ quang được vận hành với cơ chế hấp thu ánh sáng ban ngày, ánh sáng đèn điện và phát sáng vào ban đêm. Đây là chất liệu được ứng dụng rất nhiều trong đời sống ngày nay ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang.

Vậy nên, để tránh gặp phải tình huống 'dở khóc dở cười' như Miyu, hội người yếu tim nên xem xét kỹ chất liệu này khi mua quần áo và lúc đêm đến nên tránh để những bộ trang phục có decal dạ quang gần mình, kẻo có mà hét toáng lúc nửa đêm thì lại khổ cho người đang ngủ bên cạnh, nhé!

Theo Old Fashioned/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/phat-hien-dong-chu-ghe-ron-trong-phong-ngu-luc-nua-dem-nguoi-phu-nu-het-toang-len-va-su-that-gay-bat-ngo-22202019213016594.htm

Tags: chia sẻ câu chuyện  |  Dở khóc dở cười  |  Dòng chữ  |  ghê rợn  |  Nhật Bản  |  Decal dạ quang  |  nửa đêm  |  hét toáng  |  kinh hãi