Phát hiện người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ sau kho xăng dầu

Một người phụ nữ 48 tuổi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, đang phân huỷ ở sau kho xăng phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Sáng 2/11, một lãnh đạo UBND phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ giới trong tình trạng treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 1/11, một cán bộ thuộc Tiểu đoàn huấn luận cơ động (Bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La) hốt hoảng phát hiện thi thể một người phụ nữ trong tình trạng treo cổ tại khu rừng gần đơn vị (sau kho xăng dầu Bó Ẩn) thuộc Tổ 1, phường Quyết Tâm.

Thi thể được phát hiện tại khu vực kho của cây xăng số 3 - Bó Ẩn, thuộc tổ 1, phường Quyết Tâm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng của thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Xác minh ban đầu, nạn nhân tử vong khoảng 7 - 8 ngày trước, thi thể bắt đầu có dấu hiệu phân hủy.

Thời điểm phát hiện, trên người nạn nhân có điện thoại và giấy tờ tùy thân. Qua xác minh nạn nhân tên là Nguyễn Th. M. (SN 1972, trú tại khu phố 1, thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

Sau khi thực hiện các thủ tục pháp y, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/phat-hien-nguoi-phu-nu-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-sau-kho-xang-dau-20201102102045588.html

Tags: phát hiện thi thể  |  Tử vong